Mất cắp ở Big C - bức xúc quá!

Vào bigC sắm tết, ng đông nhưng đường ngã tư sở lúc tan tầm, chen lấn xô đấy, lúc ra thanh toán tá hỏa tuí bị rạch vía chẳng thấy đâu, ra phòng khai báo thì thấy 5-6 trường hợp như mình đang khai báo và khoảng 10 cái túi, cái ví bị rạch nham nhở vất chỏng trơ, nhân viên bảo mình vào nhận xem có cái nào của mình k?
Sau khi điền đầy đủ thông tin để lại ra rồi ra về, về nhà nằm tiếc tiền sót vớ giấy tờ tùy thân nằm trong ví, chửng nuốt nổi cơm.
May thay sau 1h đồng hồ nằm ngặm nhấm tiếc nuối thì điện thoại gọi đã tìm đc ví đến nhận.
Hú hồn, đến nhìn cái ví rỗng mà sót cõi lòng, may tìm lại đc giấy tờ đã mất.
Thề từ nay k Big c bich seo gì nữa.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Từ hồi BigC Trần Duy Hưng mở cửa tới giờ chắc em đi được vài lần, ở đấy đông quá xô bồ và cực nhiều đứa vô văn hóa các mẹ ah, từ khách cho đến nhân viên. Có lần gửi xe xong đi qua cổng chắn inox ý, có mấy thằng thanh niên trông rất bẩn bựa, ngồi chồm hỗm trên ý, cứ thấy con gái trẻ không có đàn ông con trai đi cùng là buông ra toàn những lời kinh dị. BigC Garden mở hồi đầu tiên thì đi rất thích, sạch sẽ, vắng và trông còn ra dáng cái siêu thị. Giờ thì dần dần cũng rứa.
Em là em cứ Fivimart em đi, giá nó đắt hơn BigC một tý, đồ ăn và quần áo không phong phú bằng nhưng các đồ còn lại thì ok hơn, quan trọng nhất là sạch sẽ, vắng vẻ và không xô bồ, cảm giác tiêu đồng tiền ở đấy nó sung sướng hơn.