Phân biệt  Rượu Nếp mới, Lúa mới thật & giả?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đặc điểm nhận biết Rượu Nếp mới, Lúa mới Thật & Giả:

Rượu Nếp mới, Lúa mới_Thật:
- Nút chai: bằng kim loại, phía trên nắp có in biểu tượng của Công ty Rượu Hà Nội (hình tròn phía trong có in hình nậm rượu và chữ Công ty rượu Hà Nội).
- Chai: mặt chai mịn sáng, không có bọt khí.
- Nhãn: rượu Nếp mới có hình chữ nhật nền nhãn chuyển dần từ mầu mận sang mầu đỏ, giữa nhãn có hình 2 bông lúa ôm 2 huy chương "Triển lãm, thành tựu kinh tế kỹ thuật".
- Nhãn: Rượu Lúa mới hình chữ nhật, nền nhãn màu trắng giữa nhãn nổi bật bông lúa ôm theo hình tròn màu vàng, trên nhãn in sáu huy chương: "Triển lãm thành tựu kinh tế kỹ thuật" trong và ngoài nước.
- Phía trên góc phải hoặc giữa nhãn cả hai loại rượu trên có in hình biểu tượng của Công ty Rượu Hà Nội (hình tròn, phía trong có in hình nậm rượu và dải chữ HALICO).

Rượu Nếp mới, Lúa mới_Giả:

-Nút chai: bằng nhựa hoặc kim loại, phía trên nắp có in hoặc dập nổi cácbiểu tượng chùa Một Cột, ly rượu, bông sen... hoặc dán tem chất lượng.
- Chai: có màu trắng hơi xanh, có bọt khí, mặt chai không mịn.
-Nhãn: Hình dáng, bố cục, màu sắc của nhãn tương tự như của Công ty RượuHà Nội. Cũng có những biểu tượng vòng tròn bên trong hình Ngôi sao,bông sen, chùa Một Cột... giữa nhãn cũng in hình hai bông lúa
.
- Địachỉ nơi sản xuất : Thường in chữ màu nâu đen, nhỏ khó đọc không rõ rànghoặc không có địa chỉ. Rượu Nếp mới giả thường có dòng chữ : "sản phẩmrượu liên doanh", rượu lúa mới giả thường có tên "Lúa nếp".

Rượu Trùm Việt
Trả lời 10 năm trước

ai da cái này bạn phân phối sản phẩm công ty chứ đâu phải phân biệt rượu. http://trumviet.com