Đi mua iPhone 4 cẩn thận bị kẻ gian móc túi nhé?

Sáng nay chạy đi mua iPhone 4 ở 3 cửa hàng, 2 Vinaphone, 1 Viettel nhưng không mua được cái nào cả. 8 giờ thiếu 15 phút Niky có mặt ở số 270B Lý Thường Kiệt, một chi nhánh bán iPHone 4 của Vinaphone nhưng đã hết hàng. Bọn mình tiếp tục đi đến cửa hàng Viettel ở ngã ba Võ Văn Tần và Cao Thắng nhưng cũng không mua được vì lúc đó mọi người đang bốc thăm xem 10 người nào may mắn được mua iPhone 4. Tiếp tục ra Vinaphone 80 Nguyễn Du thì số người đang xếp hàng rất đông...nên đành đi về. Giá iPhone chính hãng quá tốt nên rất nhiều người muốn sở hữu.

Ngoài lề: Cẩn thận bị móc túi:

Lúc đến cửa hàng Viettel ở ngã ba Võ Văn Tần và Cao Thắng thì bảo vệ không cho vào cũng như ra vì vừa có người bị móc túi. Đến của hàng Vinaphone 80 Nguyễn Du thì một số anh em thành viên Tinh Tế cũng báo một bạn bị móc mất 19 triệu...anh em đi xếp hàng mua nhớ cẩn thận.

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Thanks thông tin có ích.