Siêu thị Topcare 335 Cầu Giấy bán tivi kiểu móc túi 3 triệu đồng thì nên làm thế nào?

Siêu thị Topcare luôn quảng cáo và nhân viên bán hàng học thuộc câu nói khi giới thiệu với khách: "Topcare luôn đảm bảo bán các mặt hàng với giá thấp nhất, luôn vì người mua hàng..." Ngày 2-5-2010, Tôi có mua TV led samsung UA40C5000QR tại siêu thị Topcare - số 335 Cầu Giấy – Hà Nội với giá 23.490.000đVN (giá khuyến mại nhân ngày Quốc tế lao động), phiếu mua hàng có mã ĐH S101.2.42838. Nhưng các cửa hàng khác bán với giá 20.900.000đVN (có kèm theo khuyến mãi)

phan đồng hưng
Trả lời 12 năm trước

Ai bắt bạn ko đi khảo giá, nhưng thôi, của đi thay người bạn ah! mất ít tiền coi như "hóa vàng" cho mát mẻ, bản thân mình cứ AQ cho nó thanh thản, 3 triệu có thể to thật với 1 số người, nhưng KO ĂN ĐƯỢC CẢ ĐỜI đâu