Cảnh báo cho AE đang xài 3GS?

[gallery]/3/qac1268617600.jpg[/gallery] Anh em đang xài 3GS sau khi update lên firmware 3.1 sẽ không thể nào restore trở lại bất cứ firmware nào thấp hơn Firmware 3.1 được nữa, tất cả nổ lực để hạ Firmware là bất khả thi, vì thế anh em 3GS nên cân nhắc trước khi update lên firmware 3.1 nhé! Đối với iphone 2G và 3G thì vẫn có thể downgrade xuống 3.0 bình thường nhé. Trích nguyên văn: "As of today September 10, 2009 iPhone 3GS users can no longer restore to anything below 3.1 Firmware. This is because when you restore your 3GS, iTunes contacts Apples update server to sign the Firmware before it installs it on your phone. Apple is no longer signing anything except 3.1 Firmware. As of right now there is NO WORKAROUND for this so if you screw up your phone and need to restore, your only option is to restore to 3.1 Firmware. Also if you don't already have your iBSS and iBEC signature files you may be on hit status for awhile. All of this only affects 3GS users, iPhone and iPhone 3G users can still restore to 3.0 Firmware just fine."
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tình hình này thì còn cơm cháo gì cho các anh em làm dịch vụ nữa đây ? Mình cũng bị dính một em 3Gs muốn nâng lên 3.0.1 từ 3.0 mà không được, đành phải để nguyên 3.0 JB và cài Softs chờ thời vậy...
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Đã có hướng dẫn cách restore 3gs nâng và hạ rồi nha bạn .Đối với 3gs do apple thêm phần kiểm tra chứng chỉ vùng ECID nên việc nâng hạ fw tương đối hơi phứt tạp hơn so với 2G và 3G nhưng vẫn có khả năng nha bạn . và sau đây là 8 bước hướng dẫn do mình lụm lac và dịch sang tv cho ae dễ nghiên cứu : 1. Đưa iPhone vào Recovery Mode: Để làm điều này, kết nối thiết bị với máy tính qua cổng USB của bạn và sau đó tắt nó. Sau đó nhấn vào nút power + Home cho đến khi nó xuất hiện cáp và biểu tượng iTunes trên màn hình. (trong quá trình này sẽ lần lượt iPhone hai lần, bạn tiếp tục bấm phím mà không để lại) 2. Tải về và bắt đầu USBView. 3. Dưới tiêu đề Tùy chọn Click vào "Config Descriptors" và sau đó bấm phím F5 trên bàn phím của bạn. 4. Di chuyển xuống danh sách các thiết bị USB cho đến khi bạn tìm thấy "Apple Mobile Device (Recovery Mode)" 5. Click vào bản sao số lượng nhỏ tương ứng với ECID 16 6. Nhập vào các trang web GeoHotz [url=http://purplera1n.com]http://purplera1n.com[/url], keo số lượng nhỏ 16 và nhấn Enter. 7. Lưu file và lưu nó trong máy tính của bạn cho đến khi nó được phát hành Jailbreak iPhone 3GS. 8. Kết thúc. Bạn chỉ cần lấy ra khỏi Recovery Mode. Để làm điều này chỉ đơn giản là tháo cáp USB và click vào Trang chủ iPhone + Power cho đến khi thấy táo. Các thiết bị sẽ tự động khởi động lại và sẽ trở về Normal Mode.