SP hộp cơm hâm nóng Magic Bullet giá 110.000đ/c là hàng chính hãng hay hàng nhái vậy?

Lê Năm Phong
Trả lời 10 năm trước

Câu này khó trả lời được lắm ạ. Nhưng khả năng hàng nhái nhiều lắm. Hộp cơm Magic Bullet trên thị trường có giá từ 140k đến 190k. Như vậy giá 110k thường là giá sỉ. Mình thì tin tưởng hộp cơm Magic bán tại đây:

http://chancuacauthang.com/Chi-tiet-san-pham-hop-com-ham-nong-tu-dong-magic-bullet-241.html

Giá này được khuyến mại rồi cũng tới 140k gần như là giá tốt nhất rồi ạ.

Nguyễn Cao Long check gia
Trả lời 10 năm trước

Hàng chính hãng china, sở dĩ có nhiều giá là hàng loại 1, loại 2...

Luong Vu
Trả lời 10 năm trước

Chính hãng china bạn ạ