I. Chính sách và phí vận chuyển, giao hàng của Vuabanle.com

I. Chính sách và phí vận chuyển, giao hàng của Vuabanle.com là gì ?

ĐẶT HÀNG FPT
Trả lời 14 năm trước

I. Chính sách và phí vận chuyển, giao hàng.

  • Vuabanle.com áp dụng phương thức vận chuyển theo dự án mới của tập đoàn FPT với 2 hình thức : giao hàng tận nơi thanh toán tại nhà và hình thức chuyển khoản ,với phương châm "nhanh chóng, chính xác & hài lòng tới quý khách hàng mọi nơi".
  • Sau khi hoàn thành việc đặt hàng chúng tôi sẽ gọi lại cho Quý khách hàng để xác nhận lại thông tin ,thời gian và địa điểm giao hàng ,vuabanle.com sẽ nỗ lực cao nhất để giao hàng hóa tốt nhất mà Quý khách cần trong vòng 24h đối với địa bàn nội thành các thành phố ,các trường hợp khác chúng tôi sẽ liên lạc lại với Quý khách.
  • Chúng tôi sẽ giao hàng đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà quý khách đã đặt hàng hoặc địa chỉ mà khách hàng cung cấp khi liên lạc với chúng tôi .(chúng tôi sẽ đặt hàng trực tiếp cho Quý khách)
  • Việc giao hàng được thực hiện từ thứ hai đến hết sáng thứ bảy từ 8h sáng đến 21 h tối ,riêng chủ nhật chỉ giao hàng tại Hà Nội. Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể được chỉ định rõ.
  • Các đơn hàng quý khách đặt mua tại vuabanle.com sẽ được chúng tôi kiểm tra ,xử lý và sẽ liên lạc lại với Quý khách.
  • Sau mỗi lần giao nhận, hàng hóa sẽ trở thành tài sản và trách nhiệm của quý khách.
  • Trong trường hợp với các đơn hàng đã được đặt nhưng vì một lý do nào đó kho hàng hết hàng hoặc món hàng không đảm bảo chất lượng, vuabanle.com sẽ liên hệ với khách hàng bằng điện thoại, email để thông báo đổi mặt hàng khác cùng giá tiền. Bạn có thể đồng ý hoặc không đồng ý với đề nghị của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý, đơn hàng sẽ được hủy.
  • Nếu hàng hóa mà quý khách nhận có vấn đề trục trặc và hư hỏng do lỗi thuộc nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp , chương trình bảo hành sản phẩm áp dụng tại tất cả các điểm bảo hành của FPT trên toàn quốc. Nếu hàng hóa tạm thời không còn trong kho, chúng tôi sẽ hỏi nếu quý khách đã sẵn sàng chờ có hàng không trừ khi quý khách có yêu cầu khác.
Trả lời 9 năm trước
huỷ đơn đặt hàng ở vuabanle.com thế ạ ?