3. Tôi không đặt đơn hàng, tôi muốn đặt qua điện thoại luôn được không?

ĐẶT HÀNG FPT
Trả lời 14 năm trước

Để dễ dàng theo dõi hàng hóa và quá trình giao hàng. Quý khách vui lòng đặt đơn hàng để có số đơn hàng. Với số đơn hàng này quý khách có thể dễ dàng nắm được các thông tin vận chuyển, hàng hóa trong đơn hàng và các chương trình khuyến mãi của tập đoàn FPT. Quý khách an tâm là cách thức đặt đơn hàng rất dễ dàng và nhanh chóng .Hoặc Quý khách có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi theo SĐT: 046.674.8834 hoặc 0169.5353.829/ 01236.684.626 - Chúng tôi luôn đồng hành và lắng nghe Quý khách hàng mọi nơi .