Làm nhà 2 tầng bằng container hết bao nhiêu tiền?

Tôi dự định xây nhà trên diện tích 84 m2 ở Biên Hòa (Đồng Nai).

Mảnh đất nhà tôi có kích thước 6x14m. Tôi muốn xây nhà 2 tầng đơn giản đủ cho gia đình 4 người với 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp, 2 WC. Các kiến trúc sư và anh chị có kinh nghiệm tư vấn giúp tôi chi phí và thiết kế.

Tôi cũng muốn hỏi có giải pháp nào giúp nhà container bớt nóng, giảm tiền điện cho quạt, điều hòa không. Tôi xin cảm ơn.

SGMD
Trả lời 7 năm trước

Giải pháp chống nóng thì chủ yếu đến từ vật liêu xây dựng thôi bạn nhé, cho dù bạn thiết kế theo lối kiến trúc nào. Nhà dạng container khá đặc sắc, độc đáo nhưng nóng thì thôi rồi, điều hòa cũng tốn hơn.

Tham khảo trần xuyên sáng của Barrisol đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

Hợi Lê
Trả lời 7 năm trước

Trong hoàn cảnh giá bán khu đất tại Quanh Vùng quận 9 và Thủ Đức (Tp.HCM) lên cơn bão thì những dự án công trình đất nền sinh sống tỉnh Đồng Nai, đặc biệt là trên khu vực cận kề TP.HCM Biên Hòa cũng như tuyến đường metro BếnThành – Suối Tiên dự định chạy ngang qua, đang lọt được vào khoảng nhìn của đông đảo các quý khách BDS (BĐS).

Vừa mới qua, chính quyền tỉnh bình dương và đồng nai sẽ cùng họp cùng với TP.Hồ Chí Minh nhằm bàn về sự kéo dãn dài con đường metro Bến Thành – Suối Tiên về mặt Bắc khoảng 2 km, cận kề tỉnh đồng nai cũng như bình dương, để thiết kế một ga điểm giao. Từ ga điểm giao này mang lại Dĩ An tiếp tục xây dựng tuyến trục chạy dọc đường Mỹ Phước – Tân Vạn đến Dĩ An (phương án 1) hoặc đi qua nội đô thị xã Dĩ An (phương án 2). Từ ga điểm giao đi TP.HCM Biên Hòa cũng có thể có hai phương án, hay kéo dài qua cù lao Hiệp Hòa đến chiếc rốn TP. Hồ Chí Minh Biên Hòa, hay từ ga nút giao đến ngã ba Vũng Tàu.

cơ sở phát đạt, Nhà Phố tăng tốc

Thông tin này lập tức lôi kéo sự chú ý của giới kinh doanh Bất Động Sản Nhà Đất, cụm khách hàng đổ xô mang đến săn lùng mua Đất Nền. nhiều công ty chi tiêu cũng đang nhanh chóng ra mắt dự án mới nhằm đáp ứng.

Vừa mới qua, chủ CP địa ốc Kim Oanh đã kết phù hợp với chủ CP tỉnh đồng nai công bố dự án công trình Bien Hoa Riverside nằm trên con đường Bùi Hữu Nghĩa, xã Tân Hạnh, TP. Hồ Chí Minh Biên Hòa. dự án có mô hình 4,85 nghìn mét vuông được quy hoạch hiện đại và giải pháp trung tâm thành phố Biên Hòa chỉ bởi cây cầu Hóa An, đồng thời hoàn toàn có thể đi tới các tiện ích của TP.HCM giống như khu vực công nghệ cao Q9, khu cao điểm Suối Tiên, sân chơi golf Park, bệnh viện Ung Bướu 2, Bến xe Miền Đông còn mới, làng đại học vương quốc Tp.HCM… chỉ từ 10-15 phút di chuyển. nhờ vào đó, cư dân Bien Hoa Riverside sẽ tương đối thuận tiện trong những việc và dùng những tiện ích hằng ngày.

Không chỉ có vậy, Biên Hòa Riverside còn có không ít điểm cộng. chính xác, dự án công trình “án ngữ” ngay cửa mặt Đông Bắc của TP HCM, nơi hệ thống giao thông đang phát đạt từng ngày cũng như kết nối thông liền cùng với các khoanh vùng trọng điểm của vùng kinh tế tài chính phía Nam.

Bên cạnh tuyến đường Bùi Hữu Nghĩa kết nối TP. Hồ Chí Minh Biên Hòa cùng rất bình dương và TP.HCM, bao phủ dự án còn có quốc lộ 1K, quốc lộ 1A, tuyến đường vành đai 3, con đường sắt Bắc – Nam, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Chơn Thành, tập hợp taxi thủy tại dòng sông tỉnh đồng nai,… kết phù hợp với metro Bến Thành – Suối Tiên kéo dãn tiếp tục tạo thành chuỗi hạ tầng tiếp nối nhằm khoanh vùng dự án Bien Hoa Riverside phát triển nhanh.

Tiếp đây, trung tâm hành chính của đồng nai sẽ được chuyển dời về khu công nghiệp Biên Hòa 1, cách Bien Hoa Riverside chỉ tầm 10 phút, chắc chắn giá trị Bất Động Sản tại Bien Hoa Riverside sẽ gia tăng lập cập.

can-canh-bo-song-bienhoa-riverside

Hội tụ nhiều chất lượng vượt trội, Bien Hoa Riverside đang được rơi trong tầm nhìn của nhiều người mua tới từ TP HCM, tỉnh đồng nai, tỉnh bình dương và cả Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bien Hoa Riverside – tiềm năng to lớn để phát triển

Bà Đặng Thị Kim Oanh, tổng giám đốc công ty CP địa ốc Kim Oanh Đánh Giá, dựa trên lý thuyết mở rộng khu vực khu đô thị về phía Đông – Đông Bắc của TP.HCM kết hợp với quy hướng phát đạt khu đô thị của thành phố Hồ Chí Minh Biên Hòa đi theo kết cấu chuỗi đô thị đa chiếc rốn dọc theo trục sông đồng nai, tiềm năng phát đạt của Biên Hòa Riverside là không hề nhỏ.

Bởi Quanh Vùng dự án công trình tọa lạc tương lai tiếp tục trở nên khu đô thị sinh thái – kinh tế tài chính sang trọng, nơi quy tụ của các hoạt động thương mại, chơi nhởi rất chất lượng, khi là quan tâm nằm giữa hai cực phát triển nhất của chốn tài chính động lực mặt Nam.

Tại thiết thực, rất có thể hình dung Biên Hòa Riverside như dấu gạch nối giữa trung tâm thành phố Biên Hòa vớiThành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương nhưng giá bán đất lại rẻ hơn tại thành phố Hồ Chí Minh không ít, chỉ với 6,2 triệu đồng/m2. đây chính khi là Nguyên Nhân nhiều khách hàng chưa muốn bị chậm chân để vuột mất cơ hội kiếm lời.

Mang lại giai đoạn này, đã có 250 sản phẩm ở trong dự án Bien Hoa Riverside được khách hàng đặt cọc đặt chỗ. Ngày 12-11, công ty Kim Oanh chính thức mở bán dự án. tất cả khách hàng mang lại tham gia sự kiện đều được nhận một trong những phần quà lôi kéo.

Riêng khách giữ chỗ sẽ nhận thêm một phần quà/sản phẩm, nếu chuyển cọc thành công đc khuyễn mãi thêm ba phần quà/sản phẩm.

Quan trọng đặc biệt, 100 khách hàng thứ nhất đơn hàng thành công được Tặng Ngay thẻ cào từ 6 – 10 chỉ vàng; mọi khách đều được tham dự sự kiện rút thăm như ý trên lễ mở bán ra với tổng chất lượng phần thưởng hơn 200 triệu VND và chương trình “Tri ân khách hàng hàng” thời điểm cuối năm của chúng ta Kim Oanh cùng rất tổng giá trị giải thưởng lên tới 15,5 tỉ đồng.

mọi thông tin liên quan xin vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch Nhà Đất Biên Hòa:

Điện thoại liên hệ: 0902 235 237 | 0975 27 47 27