Cửa thủy lực mua loại nào tốt ?

Huy Sơn
Trả lời 10 năm trước

Cửa thủy lực tốt chủ yếu là do bạn chọn phụ kiện tốt phù hợp với kích thước cửa nhà bạn

Các phụ kiện bạn có thể chọn hàng tốt là của Thái Lan cao cấp là của đức còn rẻ tiền thì made in china rất nhiều

Một điều quan trọng nữa để cửa thủy lực sử dụng tốt là người thợ lắp cho bạn bộ cửa đó phải thật chuẩn

Mình chuyên làm về cừa thủy lực nếu bạn cần tư vấn thêm cứ alo cho mình theo số 0976. 034 . 521 nhé

Trân trọng!