Tư vấn về xây nhà dạng biệt thự sân vườn

Tôi sinh năm 1976, vợ sinh năm 1989. Tôi có khu đất ngang 8,5m, dài 18m (tổng 153m2). hướng Tây Bắc (hợp với hướng chồng). Tôi muốn xây nhà trên khu đất này ngang khoảng 6,4 (Tường 20x20, diện tích trong nhà 6m) , dài 12m với ý tưởng như sau:
- Xây sát tường ở phía cuối khu đất (nghĩa là để lại Sân trước 6m).

- Xây sát tường hướng Đông Bắc (nghĩa là để lại khoảng 2,1 m tường hướng Tây Nam).

=> Diện tích để lại này tôi muốn thiết kế Sân vườn

- Tầng 1 phòng khách, Phòng bếp, quày Bar, toilet. Phòng khách kính vew ra sân vườn

- Tầng 2: 3 phòng ngủ, trong đó 1 phòng ngủ có toilet riêng, 1 toilet chung, phòng thờ, sân phơi, ban công.

- Đổ mái bằng bêtông, ốp ngói

- Sân để ô tô

Xin các chuyên gia tư vấn giúp tôi, xin chân thành cảm ơn

Đặng Như Thịnh

Email: nhuthinh76@gmail.com

thai
Trả lời 11 năm trước

Cơ cấu tầng trệt là hợp lý và khá rộng, tuy nhiên các phòng tầng lầu hơi nhỏ, cần bố trí khéo, hoặc anh cho một phòng ngủ xuống trệt.