Các bác có thể tư vấn cho em chi phí xây dựng nhà văn phòng 8-10 tầng trên S100m2 đc k a?Sếp em đang cần kinh phí dự trù mà em ngoài ngành nên k bít ạ

Gông thép hợp kim
Trả lời 13 năm trước

Bạn cứ tính khái toán trước rồi báo cho Sếp bạn ạ. Đối với công trình của bạn giá khái toán còn phụ thuộc vào mục đích kinh doanh sau này: ví dụ văn phòng bạn làm nội thất hay để cá nhân, tổ chức thuê tự hoàn thiện?

Với mục đích bên bạn làm hoàn thiện không gian thì đơn giá sẽ từ 5,5 đến 7 tr / 1m2 xây dựng

Với mục đích cho thuê sàn thì chi phí sẽ giảm hơn so với mục nêu ở trên khoảng 7 đến 10 %

Nếu bên bạn cần tư vấn sâu hơn thì liên lạc với 1 đơn vị tư vấn thiết kế Kiến trúc có uy tín hoặc liên hệ với bên mình. Rất vui nếu được hợp tác cùng bạn.

Nguyễn Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Cho mình thông tin cụ thể hơn được không, mình tư vấn cho

VP đó công ty bạn sử dụng luôn hay là cho thuê?

Bạn cần thông tin dự trù kinh phí xây dựng hay là cả kinh phí thiết kế nội ngoại thất

thông tin cụ thể nhắn vào số 0948. 494. 387 hoặc em ail nguyenthuylinh05@gmail.com

mình sẽ thông tin cụ thể cho

Trần Văn Thương
Trả lời 12 năm trước

Có bản vẽ sơ bộ ko bồ ơi.Để lên báo giá sơ bộ chứ

Nguyễn Huy Trang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn. Mình xin tự giới thiệu mình tên Nguyễn Huy Trang. Mình là NVKD cho công ty Kính Cường Lực Hoàng Gia. Bạn có thể vàohttp://www.hoanggiaglass.vn/để tham khảo. Bên mình chuyên sản xuất và thi công về kính cường lực với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Nếu bạn có thể liên hệ số điện thoại của mình 0907155123 để có được tư vấn thêm.

Thân chào!!

Chung Hiền Nhơn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tôi là KTS Chung Hiền Nhơn,bạn hãy email cho tôi yeucaaffu tôi sẽ giúp bạn : kts_hiennhon@yahoo.com

http://home.marry.vn/nha-cung-cap/van-phong-kien-truc-chung-hien-nhon-va-cong-su

Click vào để xem các công trình tôi đã thiết kế!

Thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể tham khảo công tythiết kế nhà đẹpNHà Việt Xanh công ty chúng tôithiết kế nhà phốchuyên nghiệp hồ sơ chi tiết ,Thiết kế biệt thựvới hình khối kiến trúc đơn giãn nhưng sang trọng hy vọng được phục vụ bạn