Tư vấn mua tủ văn phòng?

Tôi muốn mua 2 tủ văn phòng nhỏ, bằng gỗ:

- một tủ đựng máy in hình vuông: gồm 3 ngăn, cao 80cm,

-  một tủ để tivi 42inch trong phòng họp

tôi muốn hỏi với 2 loại tủ đó thì giá tiền là bao nhiêu?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bạn có thể vào gian hàng này hỏi mua tủ nhé:

http://www.vatgia.com/noithat_hoaphat&module=product&view=detail&record_id=80586

NGUYỄN THANH VŨ
Trả lời 13 năm trước

Không biết anh ở đâu nữa. nếu mình ở sài gòn thì tốt biết mấy, anh có thể đến showroom của công ty Nội thất DAFUCO 189A Cống Quỳnh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q 1 và 429A Âu Cơ, Tân Phú để xem hàng, ở đây có tất cả những gì mình yêu cầu, từ tủ hồ sơ, kệ tivi, kệ tổ hợp, bàn ghế, sofa...

Anh có thể cho em xin số điện thoại và địa chỉ email để em gửi mẫu qua cho anh xem thử.

Vũ - 0987 823 800

Email: vu@dafucosaigon.com

Đặng Văn Quốc Đông
Trả lời 13 năm trước

bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu của bạn tại xưởng của mình nhé .địa chỉ88/1a phường bình hưng hòa quận bình tân gần khu cn tân bình.liên hệ 0986304590