Thiết kế nhà ở đâu tốt nhất?

http://hanoiact.com.vn
Trần Văn Lâm check gia
Trả lời 14 năm trước
Tại www.noithatcenter.com là tốt nhất
Văn Minh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mền!

Bạn thử tham khảo công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Non Việt Nam xem sao, họ thiết kế website (http://www.quangcaolygia.vn) cho bên mình đó, rất tốt bạn ạ.

Bạn liên hệ tới:

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp NON Việt Nam

Địa chỉ : 34A Ngô Quyền, P. Hiệp Phú, Q.9, TP. HCM
Điện thoại: 083. 736.0103
Di động : 091.716.0716
Email: info@non.vn - Website: http://non.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Minh

Mr. Danh
phạm thị hương
Trả lời 13 năm trước

các bác tham khảo: http://dautubatdongsanvit.com.vn/ xem có giúp được gì không ạ.

Nguyễn Minh Tân
Trả lời 13 năm trước

chào bạn.công ty mình chuyên tư vấn tư vấn thiết kế kiến trúc .

NỘI THẤT KIẾN TRÚC BẮC VIỆT là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực Xây dựng sửa chữa các công trình .

NỘI THẤT KIẾN TRÚC BẮC VIỆT chúng tôi xin gửi tới quý Khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Nội thất kiến trúc Bắc Việt Chuyên :

- Tư vấn, thiết kế kiến trúc

- Thi công,xây mới cải tạo các công trình dân dụng

-Cung cấp và thi công hoàn thiện các sản phẩm nội thất cao cấp với giá thành thấp nhất.

* Giấy dán tường Thuỵ Sĩ ,Hàn Quốc

* Sàn gỗ tự nhiên, công nghiệp

* Đồ gỗ nội thất, thủ công mỹ nghệ

*Cửa nhôm đúc, cửa nhựa lõi thép

Quý Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 04.73054078

Fax: 04.62613442.Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 012.66191888

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách .

Hãy để chúng tôi cùng bạn thực hiện ước mơ.

VPGD Showroom : Số 80 Nguyễn Văn Cừ -Long Biên - Gia Lâm - Hà Nội.

Email:mail@noithatkientrucbacviet.com

Website: WWW.noithatkientrucbacviet.com

Chúc quý khách thành công

kientrucvang.com
Trả lời 13 năm trước

Hãy truy nhập ngay vào website www.kientrucvang.com đế biết được khả năng của chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀNG

Địa chỉ: P104/7A Khu TT ĐH Thủy Lợi - Ngõ 95 Chùa Bộc - P.Trung Liệt – Q.Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại: 04. 6276 1046. FAX : 046.2761083

Hoạt động chính của công ty:

- Thiết kế kiến trúc: nhà ở, nhà mặt phố, chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà hàng…. click

- Thiết kế nội thất: văn phòng, biệt thự, phòng khách, phòng ngủ , phòng bếp…click

- Thiết kế kiến trúc, kết cấu các công trình nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng…click

- Thiết kế nội, ngoại thất theo phong thủy.click

- Thiết kế kiến trúc – Thiết kế nội thất giá hợp lý,. click

- Thiết kế xây mới, nâng cấp, cải tạo nội thất, ngoại thất các công trình nhà ở gia đình. click

- Thi công trọn gói hoặc từng hạng mục các công trình công cộng, nhà ở, biệt thự, nhà xưởng...

Với phương chân:”SỰ HÀI LÒNG VÀ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH ĐỂ “ TẠO DỰNG GIÁ TRỊ VÀNG

BÙI MẠNH QUÂN
Trả lời 13 năm trước

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VN_SEE

VN_SEE ARCHITECTURE JOINT STOCK COMPANY

THƯ NGỎ

Kính thưa Quý khách hàng!
Lời đầu tiên Công Ty cổ phần Kiến Trúc VN_SEE xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe – thành đạt.
Một ngôi nhà có kiến trúc đẹp, hợp phong thủy luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Quý khách đang băn khoăn về vấn đề thiết kế kiến trúc và phong thuỷ cũng như trang trí nội thất cho công trình của mình…? Quý khách hãy đến với VN_SEE

VN_SEE chúng tôi là một đội ngũ những kiến trúc sư chuyên nghiệp.trẻ trung, năng động, sang tạo và đầy nhiệt hiết - đã làm việc lâu dài tại những công ty kiến trúc danh tiếng và kiến trúc Nước Ngoài hàng đầu Việt Nam. VN_SEE tin rằng chúng tôi sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất - mang đến cho Quý khách dịch vụ tư vấn tốt nhất với giá cả cạnh tranh hấp dẫn nhất nhằm mang lại sự hài lòng tối ưu cho Quý khách.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI:

Ø Thiết kế kiến trúc, quy hoạch và các công trình Resort, biệt thự, nhà phố, khách sạn,nhà hàng, quán bar, trụ sở văn phòng, trung tâm thương mại…
Ø Thiết kế nội, ngoại thất các công trình như: showroom, quầy bar, shop, nhà hàng,khác sạn,nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại…
Ø Thương mại các sản phẩm nội thất như: bàn, ghế, giường, tủ,..đầy đủ chủng loại và bằng nhiều chất liệu khác nhau.
Ø Thiết kế Cải tạo, sửa chữa, nâng cấp các công trình biệt thự, nhà phố, khách sạn,nhà hàng, quán bar, trụ sở văn phòng, trung tâm thương mại…

Ø Tư vấn phong thuỷ cho các cho các công trình và bài trí nội thất chất liệu mầu sắc ngôi nhà đồ đạc theo phong thuỷ…

.Với tiêu chí “ Chất lượng và Uy tín là nền tảng phát triển hàng đầu “. VN_SEE cam kết sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Quý khách hàng về chất lượng tư vấn , thẩm mỹ và thời gian.
VN_SEE rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách trong thời gian tới.

SAU ĐÂY LÀ BẢNG GIÁ THAM KHẢO
A / Đơn giá Thiết kế Kiến trúc
:
- Nhà phố : 110.000đ/m2 - 170.000đ/ m2
- Biệt Thự , Công thự : 150.000đ/ m2 - 220.000đ/m2
- Nhà nghỉ , Khách sạn : 150.000đ/m2 - 250.000đ/m2
- Nhà hàng , Cafe , Bar : 150.000đ/m2- 250.000đ/m2
- Cao ốc Văn phòng : 120.000đ/m2 - 250.000đ/m2
- Sân vườn : 120.000đ/m2 - 200.000đ/m2
- Nhà xưởng , nhà kho : 3% - 5% Giá trị công trình
B / Đơn giá Thiết kế Nội thất :
- Nhà phố : 120.000đ/m2 - 150.000đ/m2
- Biệt Thự , Công thự : 120.000đ/m2 - 220.000đ/m2
- Khách sạn , Nhà hàng : 120.000đ/m2 - 220.000đ/m2
- Cao ốc Văn phòng : 120.000đ/m2 - 250.000đ/m2
Hệ số diện tích : ( k )
- Tổng DT sàn trên 300m2, nhân thêm đơn giá trên với k=1
- Tổng DT sàn từ 200m2 - 300m2, nhân thêm đơn giá trên với k=1.15
- Tổng DT sàn từ 150m2 - 200m2, nhân thêm đơn giá trên với k=1.3
- Tổng DT sàn từ 50m2 - 150m2, nhân thêm đơn giá trên với k=1.5
- Tổng DT sàn nhỏ hơn 50m2, nhân thêm đơn giá trên với k=1.8

C / Đơn giá Tư vấn phong thuỷ : Từ 15.000đ/m2 – 20.000đ/m2

BÁO GIÁ SƠ BỘ THI CÔNG XÂY DỰNG Ở THỊ TRƯỜNG MIỀN BẮC THAM KHẢO

C/ Đơn giá Thi công : Phần Thô
- Nhà phố : 3.000.000đ/m2 - 3.500.000đ/m2
- Biệt Thự : 3.200.000đ/m2 - 3.800.000đ/m2
- Khách sạn , Nhà hàng : 3.200.000đ/m2 - 3.700.000đ/m2
- Cao ốc Văn phòng : 3.200.000đ/m2- 4.500.000đ/m2
D/ Đơn giá Thi công : Trọn gói ( Từ A - Z )
- Nhà phố : 4.100.000đ/m2 - 7.500.000đ/m2 .
Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào vật liệu trang trí nội thất
- Biệt Thự : 4.800.000đ/m2 - 8.500.000đ/m2 .
Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào vật liệu trang trí nội thất
- Khách sạn , Nhà hàng : 4.500.000đ/m2 - 8.500.000đ/m2
- Cao ốc Văn phòng : 4.500.000đ/m2 - 8.500.000đ/m2
- Nhà xưởng , nhà kho : 2.500.000đ/m2 - 3.200.000đ/m2

Mọi chi tiết trao đổi tư vấn và thoả thuận Quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo đia chỉ :

Công Ty cổ phần Kiến Trúc VN_SEE

·Số 102, nhà A, Tổ dân phố 53 - Khu Tập thể Quân khu Thủ Đô - Đường Lê Đức Thọ kéo dài – Phường Mai Dịch – Quân Cầu Giấy - TP Hà Nội.

·SĐT: 04.66748798 hoặc 04.66839556

·Email:kientrucvn.see@gmail.com

·Website:kientrucvnsee.com

Rất hân hạnh được sự hợp tác của Quý khách trong thời gian tới !

Gông thép hợp kim
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại có rất nhiều công ty Kiến trúc có năng lực chuyên môn. Vấn đề của bạn cần lưu ý khi chọn công ty Kiến trúc là dịch vụ mà chúng tôi gọi là HẬU THIẾT KẾ có tốt hay không. Khi bạn chọn được một công ty TỐT họ sẽ theo bạn đến khi hoàn thành công trình. Vì trong thời gian công trình thi công mới thực sự cần nhiều đến người Thiết kế. Còn về kinh nghiệm chọn đơn vị tư vấn là tốt nhất bạn nên tìm qua những mối quan hệ tin cậy, hoặc nếu không hãy tìm qua các kênh thông tin như Vatgia, google và tìm hiếu xem công ty ấy có những sản phẩm Kiến trúc phù hợp hay không với mong muốn của bạn.

Trần Hoàng Yến
Trả lời 13 năm trước

Công ty cổ phần Hyland Số 30-Nguyễn Viết Xuân-Phường Khương Mai-Thanh Xuân-HN chuyên thiết kế thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Mọi chi tiết liên hệ 0988778152-0986754966

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ
Bảng giá Thiết kế sẽ được cập nhập thường xuyên trên website của Hyland. Bảng báo giá Thiết kế dưới đây được áp dụng bắt đầu từ ngày 01/06/2011 đến khi có sự thay đổi mới.
I/ THÀNH PHẦN HỒ SƠ THIẾT KẾ
  1. Hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc, cải tạo bao gồm:
- Bản vẽ đo đạc hiện trạng
- Hồ sơ thiết kế kiến trúc, chi tiết thi công
- Hồ sơ thiết kế kết cấu, chi tiết thép thi công
- Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước, chi tiết đường ống, bể nước, bể phốt
- Hồ sơ thiết kế điện, điện thoại, anten, chống sét
- Phối cảnh mặt tiền
- Giám sát quyền tác giả
  1. Hồ sơ bản vẽ thiết kế nội thất:
- Bản vẽ khảo sát và hiện trạng
- Tư vấn thiết kế và chọn giải pháp không gian
- Bản vẽ thiết kế trần, tường trang trí, mặt bằng bố trí đồ đạc
- Bản vẽ thi tiết thi công
- Phối cảnh tổng thể, phối cảnh góc nội thất (2 view)
- Tư vấn chọn đồ nội thất
- Giám sát quyền tác giả
II/ ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ
1 . Đơn giá thiết kế kiến trúc, cải tạo
Cách tính diện tích: Diện tích bo viền ngoài của mặt bằng thiết kế bao gồm cả diện tích lưu không, diện tích ban công, lô gia. Tổng diện tích sàn được tính là tổng diện tích sàn các tầng cộng lại. Cụ thể như sau:
Phần tính diện tích
Hệ số nhân
Diện tích xây dựng là diện tích tầng 1 bao gồm cả sảnh, hành lang
1,0
Diện tích sàn các tầng, cầu thang
1,0
Diện tích tầng lửng
1,0
Diện tích tầng áp mái, tum
1,0
Diện tích mái bằng
0,5
Diện tích mái vát (mái ngói, mái tôn)
0,5
Diện tích sân thượng
0,5
Diện tích sân vườn
1,0
Nhà phố: Mặt tiền <6m
- Nhà phố 1 MT : 120.000đ/m2
- Nhà phố 2 MT : 140.000đ/m2
- Nhà phố 3 MT : 160.000đ/m2
Biệt thự: Mặt tiền >= 6m
- Biệt thự 1 MT : 160.000đ/m2
- Biệt thự 2 MT : 200.000đ/m2
- Biệt thự 3 MT : 230.000đ/m2
- Biệt thự 4 MT : 250.000đ/m2
Nhà văn phòng:
- VP >200m2 : 100.000đ/m2
- VP <=200m2 : 120.000đ/m2
Chung cư mini:
- Chung cư >1000m2 : 80.000đ/m2
- Chung cư <= 1000m2 : 100.000đ/m2
Sân vườn:
- Sân vườn >3000m2 : 20.000đ/m2
- 1000m2 < Sân vườn <=3000m2 : 30.000đ/m2
- 400m2 < Sân vườn <=1000m2 : 45.000đ/m2
- 150m2 < Sân vườn <=400m2 : 60.000đ/m2
- Sân vườn <=150m2 : 80.000đ/m2
Lưu ý:
Giá trị hợp đồng thiết kế kiến trúc <10 triệu sẽ được tính trọn gói là 10triệu phí thiết kế.
Giá trị hợp đồng sân vườn <=5 triệu sẽ được tính trọn gói là 5 triệu phí thiết kế.
2 . Đơn giá thiết kế nội thất
Nội thất Nhà phố : 180.000đ/m2 Tổng diện tích sàn hoặc 5.000.000đ/phòng
Nội thất biệt thự : 250.000đ/m2 Tổng diện tích sàn hoặc 8.000.000đ/phòng
Nội thất văn phòng : 120.000đ/m2
Nội thất khách sạn, showroom… thỏa thuận
Lưư ý: Thiết kế nội thất theo yêu cầu riêng của chủ nhà mang tính chất phức tạp, đặc biệt. Chi phí thiết kế sẽ được tính theo thỏa thuận.
Ghi chú: Trường hợp yêu cầu thêm phối cảnh, đơn giá tính thêm : 700.000/1 view

CÔNG TY CỔ PHẦN HYLAND
Thu
Trả lời 11 năm trước

"Nơi Không Gian được đánh thức "

NGUYEN MINH
Trả lời 11 năm trước

Bên mình thiết kế và thi công nội thất nhà ở, văn phòng, nhà hàng, spa... bạn nào có nhu cầu vào website bên mình tham khảo nha :http://bosco.vn/