Trang trí cho khu vườn nhỏ - Mình đang tìm một số mẫu thiết kế để làm đẹp cho khu vườn cua mình, bạn nào có cho mình xin nhé. Thaks!

Trả lời 14 năm trước
Làm đẹp cho vườn nhà bạn: Đầu tư một chút thời gian, công sức, bạn sẽ có ngay một khoảng thiên nhiên tuyệt vời trong khuôn viên nhà để nghỉ ngơi, thư giãn. Tham khảo một số biện pháp cải tạo dưới đây. [gallery]/3/skb1260585764.jpg[/gallery] [gallery]/3/vla1260585752.jpg[/gallery] [gallery]/3/ryp1260585743.jpg[/gallery]
Khương
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải nói kích thước bao nhiêu chứ. Bạn vào đây tham khảo xem http://www.sanvuondep.com/index.php?option=com_content&view=category&layout=blog&id=1&Itemid=56
Dương Thiết Hùng
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn bạn đã tư vấn, mình thấy các mẫu của các bạn rất đẹp, mình sẽ cố gắng sao cho phù hợp nhất. Cảm ơn các bạn nhiều [):D(] [:x]
tran van canh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. mình có biết 1 chút về xây dựng. mình muốn tư vấn cho bạn nhưng sẽ là rất khó nếu bạn nói chung chung như thế. bạn muốn khu vườn nhỏ của ban thêm đẹp. nhưng không biết mức tiền mà bạn đầu tư vào đó là bao nhiêu? khu vườn nhỏ tôt nhất không trồng các loại cây ăn quả, các loại cây cao, tàn là rộng, như vậy làm cho khu vườn tối tăm và không đón gió được vào nhà. bạn nghĩ sao nếu trồng nhưng giỏ phong lan, hay làm 1 giàn nhỏ để treo lan, tiếp đó tạo một hòn giả sơn có nước chảy và những cây hoa tầng thấp ở xung quanh, thật tuyệt vời nếu bạn yêu thiên nhiên khi trong hòn giả sơn có thêm những con cá vàng. nhu vậy nhà bạn đã có đủ kim , thủy , mộc , hỏa thổ, ngx hành hài hòa sẽ đem lại cho không gian nhà bạn đẹp mà lại hưng