Điểm thi tốt nghiệp quảng ngãi, hà nội, thái bình, nam định, hưng yên, quảng ninh, hải phòng?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2012
NHANH NHẤT VÀ CHÍNH XÁC NHẤT

**********

Để nhậnĐiểm thi tốt nghiệp THPTnăm 2012 tự động qua SMS nhanh và chính xác nhất từ Bộ GD&ĐT.

Hãy soạn tin:

DTNSốBáoDanhTenTinh gửi8749

Ví Dụ Thí sinh cóSố Báo Danh 123456 thi tại TP Hà Nội Soạn tin:

DTN 123456 HNgửi8749

Cách 2: Thí sinh,phụ huynh không nhớ số báo danh có thể soạn tin:

DTNHọTên NgàySinh TênTỉnh ==> 8749

Ví dụ: Thí sinh Trần Thị An, ngày sinh: 15-6-1994 ở TPHCM, soạn tin:

DTN Tran Thi An 15 06 1994 HCM gửi 8749

<Chú ý: Tin nhắn hợp lệ chỉ theo cấu trúc như hướng dẫn ở trên, không phân biệt chữ hoa và chữ thường khi soạn tin>

Bạn sẽ nhậnđược điểm thi tốt nghiệp TNPT chính thức của mình một cách nhanh nhất!

Chú ý:Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài hỗ trợ trực tiếp: 19006669

Hoặc website: tradiemthi.vn

HOTLINE: 19006669

Nhận điểm thi ngay soan tin: DTN SBD TenTinh -->8749

Yahoo: tuyensinh19006669

Yahoo: tuvantuyensinh_VTV2

Trả lời 12 năm trước

có điểm rùi các bạn ah

Hana
Trả lời 12 năm trước

có điểm rùi các bạn ah

pham dinh minh
Trả lời 12 năm trước

Điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2012

Để nhận điểm thi tốt nghiệp THTPnăm 2012 một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Ngay Khi Có Điểm Thi

Hãy soạn tin:

DTN <tên tỉnh><số báo danh> gửi 8732

Ví dụ: bạn ở Nghệ Ancó số báo danh 012345 ,bạn soạn như sau

DTN NgheAn 012345 gửi 8732

Chúc Các Bạn Đạt Kết Quả Cao Nhất

hai van
Trả lời 12 năm trước

Chưa có điểm đâu bạn nhé

Xem diem thi 2012
Trả lời 12 năm trước

TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT, THBT NĂM 2012

Để tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT, THBT năm 2012, bạn có thể sử dụng các cách sau:

1. Tra cứu trực tuyến tại địa chỉ: http://smsvietnam.info

2. Tra cứu qua tin nhắn SMS:

Soạn tin:
SMS DTN số-báo-danh gửi 8785

Thông tin chi tiết có thể xem tại địa chỉ: http://smsvietnam.info