Điểm thi ở tỉnh Quảng Ngãi có chưa?

Mình ở Quảng Ngãi. Mình muốn biết điểm thi vào lớp 10. Mình thấy ở trên mạng nhiều tổng đài lắm, mình chẳng biết gọi điện tới tổng đài nào cả. Ai biết tổng đài nào uy tín thì chỉ cho mình biét với nha. Thank các bạn  nhiều.

nguyễn hải nam
Trả lời 14 năm trước

Mình biết tổng đài này hay lắm. Chuyên tư vấn và trả lời điểm thi cho các thí sinh trong cả nước. Có 2 cách đấy bạn ah.

Cách 1: DQN_SBD gửi 8749.

Cách 2: Gọi tới số 1900.599.974.

Tổng đài này biết điểm nhanh lắm. Bạn thử gọi tới xem sao nhé.