Điểm chuẩn khối và ngành có khác nhau ko?

Theo em được biết ĐH Kiến Trúc Hà Nội lấy điểm theo khối. Năm nay em thi ĐH Kiến Trúc Hà Nội được 17.5 điểm khối A. Nếu em không đỗ vào ngành mình đăng ký nhưng có điểm cao hơn điểm sàn khối A của trường, vậy em có đỗ vào trường không vậy?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội lấy điểm trúng tuyển theo khối kết hợp với điểm trúng tuyển ngành. Nếu em đủ điểm để trúng tuyển theo khối sẽ chắc chắn là sinh viên của trường. Nếu không trúng tuyển vào ngành đã đăng ký sẽ được chuyển sang các ngành khác cùng khối thi, còn chỉ tiêu và có điểm chuẩn thấp hơn.