Khả năng điểm chuẩn NV2 của hệ CĐ Tin Học trường ĐH Công Nghiệp HN năm 2010 khoảng bao nhiêu điểm ?

Ban tư vấn cho em hỏi khả năng điểm chuẩn NV2 của hệ CĐ Tin Học trường ĐH Công Nghiệp HN năm nay khoảng bao nhiêu điểm ? Năm ngoái NV2 hệ CĐ Tin học của trường Công nghiệp HN lấy 10 điểm, em nghe nói điểm sàn hệ CĐ năm nay sẽ cao hơn năm trước vì đề CĐ không khó lắm, năm nay em thi ĐH Công nghiệp HN NV1 chắc chỉ được khoảng 12 điểm thì em có khả năng đỗ NV2 hệ CĐ Tin học đó không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Vào thời điểm này nói đến NV2 là quá sớm. Tuy nhiên em cũng cần lưu ý điểm này, hệ CĐ của trường ĐH Công nghiệp chỉ xét tuyển từ những thí sinh tham dự kì thi ĐH, không xét tuyển từ những thí sinh tham dự kì thi CĐ. Chính vì thế tác động của đề thi CĐ dễ không ảnh hưởng đến xét tuyển NV2 của trường.

Theo nhận định của Ban tư vấn thì với mức 12 điểm em hoàn toàn có cơ hội trúng tuyển vào ngành Tin học hệ CĐ.