Năm 2010 em tham dự kì thi tuyển sinh đại học 2010 vào trường Đại học PCCC hệ Công an, tư vấn cho em?

Em đã so đáp án của Bộ GD-ĐT và được 16,5-17 điểm cả điểm ưu tiên. Xin Ban tư vấn cho em biết khả năng đỗ của em có cao không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Đối với điểm hệ quân sự của các trường khối công an sẽ không bao giờ được công bố công khai ra ngoài. Đối với trường HV Cảnh sát thì nhà trường có mã hóa và công bố lên website của trường. Đây cũng là trường duy nhất thực hiện thao tác này.

Còn đối với trường ĐH PCCC thì sẽ đưa danh sách những thí sinh trượt lên mạng. Nếu em tra cứu không thấy tên mình nghĩa là thuộc diện trúng tuyển, còn nếu thấy tên có nghĩa là trượt.

Theo thông tin từ phía nhà trường thì khả năng điểm chuẩn hệ quân sự của trường ĐH PCCC sẽ cao hơn so với năm 2009. Chính vì thế với mức điểm này em khó có cơ hội trúng tuyển nếu em dự thi ở cơ sở phía Bắc. Năm 2009 điểm chuẩn năm của cơ sở 1, ngành đào tạo ĐH cho công an, nam 17,0 điểm, nữ 16,5 điểm; Điểm chuẩn cơ sở 2, hệ công an, nam là 13,5 điểm.

Hung
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Theo kinh nghiệm của mình thì bạn có thể nhờ các chuyên gia tư vấn giáo dục, năm ngoái sau khi được trao đổi với họ mình đã rất hài lòng với trường và mục tiêu hiện tại mà mình đang theo đuổi

Tổng đài tư vấn miễn phí :1900599974

- Tra điểm chuẩn chi tiết theo từng ngành học.

- Tư vấn chọn nguyện vọng 2, nguyện vọng 3 vào các trường Đại học, Cao đẳng.

- Tư vấn chọn học nghề, học trung cấp dành cho các bạn thi trượt Đại học năm nay

- Các dịch vụ tư vấn khác

Một cuộc gọi duy nhất đến số 1900 599 974 bấm tiếp phím số 0 để gặp các chuyên gia tư vấn hàng đầu.

Để được tư vấn qua SMS soạn tin:

HOI <Nộidungcâuhỏi> --> gửi 8749

Ví dụ: hỏi về điểm nguyện vọng 2 đại học Bách khoa hà nội. Soạn tin

HOIdiem NV2DHBK Hanoi--> gửi 8749