Bạn nào biết tỉnh Quảng trị đã có điểm thi tốt nghiệp THPT chưa?

hoang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Hiện nay điểm thi tốt nghiệp của 3 tỉnh rồi bạn nhé: Thái Bình, Quảng Trị và Lai Châu.

Các bạn ở tỉnh Quảng Trị có thể tra cứu điểm thi bằng tin nhắn theo cú pháp như sau:

QT Sobaodanh gửi 8749

Các bạn ở tỉnh Thái Bình có thể tra cứu điểm thi bằng tin nhắn theo cú pháp như sau:

TB Sobaodanh gửi 8749

Để biết điểm thi tốt nghiệp của các tỉnh khác bạn có thể soạn.

DTN Sobaodanh Matinh gửi 8749

Bạn cũng có thể tra điểm các môn thi bằng cách gọi đến tổng đài 1900.6669 và làm theo hướng dẫn.

Hoặc bạn có thể truy cập để biết mã tỉnh: http://tradiemthi.vn/