Cho em hỏi em thi vào trường Đại học Kinh tế năm 2009 được 15.5 điểm, tư vấn cho em?

Cho em hỏi em thi vào trường Đại học Kinh tế được 15.5 điểm. Nếu em không đủ điểm vào ngành em đã chọn thì em phải làm sao để vào được ngành khác của trường này có điểm chuẩn bằng hoặc dưới 15.5?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Điều này là không được phép. Em cần đặc biệt lưu ý điều này, đối với các trường lấy điểm chuẩn theo ngành thì để trúng tuyển thí sinh phải đạt mức điểm chuẩn mà ngành mình đăng ký trở lên. Nếu không đạt điểm vào ngành đăng ký thì đồng nghĩa là trượt NV1. Chỉ có khối các trường lấy điểm chuẩn theo khối thi kết hợp với điểm chuẩn ngành thì thí sinh trượt ngành đăng ký dự thi sẽ được chuyển sang các ngành khác cùng khối thi, có điểm chuẩn thấp hơn và còn chỉ tiêu.