Sao tỉnh Thanh Hóa lâu có điểm thế nhờ tìm mãi mà ko có ?

Sao tỉnh Thanh Hóa lâu có điểm thế nhờ tìm mãi mà ko có
Trả lời 15 năm trước
Ai TH gọi 8011333 để biết điểm nhá hihi[:-*][:-*]
TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước
Tại thời điểm có đáp án chính thức từ Bộ giáo dục (Dự kiến là 18/06/2011) các bạn nhắn tin với cú pháp trên sẽ nhận được đáp án chính thức của Bộ giáo dục.

2. Để nhận được kết quả điểm thi tốt nghiệp sớm nhất trước tất cả mọi người, các bạn có thể soạn tin đăng ký chờ điểm thi như sau:

DTN SốBáoDanh MãTỉnh gửi tới 8749

(Ví dụ: Để tra điểm thi của số báo danh 100123 ở Thanh Hóa, các bạn soạn tin: DTN 100123 28 rồi gửi tới 8749). Danh sách Mã tỉnh các bạn tra cứu tại đây: http://tradiemthi.vn.

Mọi băn khoăn thắc mắc khác về các kỳ thi hay các thông tin tuyển sinh xin các bạn gọi tới 1900 6669 để được giải đáp.

Tư vấn tuyển sinh VTV2 chúc các bạn thi tốt, đạt điểm cao!