Nên mua HD Player nào tầm 6 triệu?

Đan truường
Trả lời 13 năm trước

Ngoài các thương hiệu đã quen thuộc với người chơi HD trong nước, thị trường HD Player trong nước thời gian qua còn chứng kiến sự xuất hiện của các thương hiệu cũng như dòng sản phẩm mới như Tizzbird của ValuePlus và HD Life của Eaget.

Ngoài ra, xu hướng đầu HD chạy hệ điều hành Android cũng bắt đầu xuất hiện với các model đầu tiên như Xdroid A1 chạy Android 2.2 hay Tizzbird F30 chạy Android 2.3. Cả hai đều hỗ trợ duyệt web, cài đặt thêm phần mềm và chơi game.

Dưới đây là tổng hợp những mẫu HD Player mới về VN bạn tham khảo nhé:

ValuePlus Tizzbird F30

Tizzbird F30 là mẫu HD Player đầu tiên tại VN chạy hệ điều hành Android 2.3 Ảnh: Tuấn Anh.

Đây là mẫu HD Player đầu tiên trên thị trường sở hữu hệ điều hành Android 2.3 cho phép người dùng có thể sử dụng nhiều tính năng và tiện ích như lướt web, tra cứu thông tin, cài đặt ứng dụng mở rộng hay chơi game… như trên điện thoại di động. Hệ điều hành Android trên máy cũng cho phép người dùng có thể kết nối dễ dàng với chuột và bàn phím không dây của máy tính

Không giống như hầu hết các mẫu HD Player hiện nay sử dụng cấu trúc vi xử lý Realtek và Sigma, Tizzbird F30 sử dụng chip xử lý ARM tuy nhiên máy vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng trình diễn phim ảnh, âm nhạc chất lượng cao ở một mẫu HD Player tầm trung, cho phép giải mã đa định dạng âm thanh và hình ảnh.

Tizzbird F30 được giới thiệu ở VN trong tháng 6 vừa rồi và sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào tháng 8 tới với mức giá dự kiến là 5,5 triệu đồng.

Tvix Xdroid A1

Xdroid A1 có ngoại hình gần giống với Tvix Slim S1. Ảnh: Dươnglv.

Cũng giống như Tizzbird, Xdroid A1 cũng sẽ được trang bị hệ điều hành Android đã được tối ưu và thiết kế lại để dùng trên HD Player. Tuy nhiên, máy vẫn hỗ trợ cài đặt và mở rộng thêm tính năng với các phần mềm cài đặt từ bên ngoài hoặc từ kho ứng dụng trực tuyến. Phiên bản hệ điều hành Android chạy trên Xroid A1 mới là 2.2, thấp hơn 2.3 của Tizzbird F30.

Là dòng HD Player được ưa chuộng tại VN với chất lượng xử lý phim ảnh được đánh giá cao, Tvix Xroid A1 cũng sở hữu chip xử lý Sigma SMP8657, cho chất lượng hình ảnh tốt hơn các loại chip khác tới từ ARM và Realtek.

Xdroid A1 tại VN có mức giá tham khảo là 6,8 triệu đồng, tương đương với các dòng HD Player cao cấp hiện có trên thị trường.

HD Life V5

HD Life V5. Ảnh: Ckcompany.

HD Life là một thương hiệu mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam và là đối thủ cạnh tranh với Eagreat hay Datage, Coex… Với mức giá 2,8 triệu đồng, HD Life V5 là mẫu HD Player phổ thông và thích hợp với những người lần đầu tiên chơi HD. Model này sở hữu vi xử lý mới nhất của Realtek RTD1185 với tốc độ 500MHz cho phép thể hiện chất lượng hình ảnh tốt trong tầm giá.

Ngoài khả năng trình diễn phim ảnh, âm nhạc, HD Life V5 còn gây chú ý với kiểu duyệt dữ liệu theo dạng Fan-Art, Poster, vượt trội hơn so với một số đối thủ nằm trong dòng sản phẩm phổ thông hiện có trên thị trường.

Datage HD Pro-X2

Datage HD Pro-X2.

Tiếp nối thành công của các phiên bản HD Pro-S, HD Pro-DMB, Datage tiếp tục trình làng model mới tại VN mang tên HD Pro-X2. Sở hữu ngoại hình tương tự như HD Pro-DMB nhưng Pro-X2 sở hữu chipset Realtek thế hệ mới nhất 1185, có chất lượng xử lý tốt hơn thế hệ cũ. Tính năng nổi trội nhất mà loại chip set này mang lại là việc cho phép đầu HD có thể chạy đĩa Blu-ray gốc lưu trữ trên ổ đĩa cứng với giao diện Menu đầy đủ.

Model này hiện mới có mặt tại thị trường với mức giá tham khảo là 2,8 triệu đồng.

Asus O!Play HD2

Asus O!Play HD2. Ảnh: Asus.

O!Play HD2 là mẫu HD Player tới từ hãng sản xuất máy tính thuộc hàng nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Bởi vậy model này đương nhiên được đánh giá cao về chất lượng phần cứng với thiết kế chau chuốt, được đánh giá đột phát so với các HD Player thông thường. Tuy nhiên điểm yếu ở model này là việc không hỗ trợ firmware tiếng Việt đầy đủ, phụ đề chưa bắt mắt cùng với hệ thống quản lý phim ảnh mới chỉ có dạng list và thiếu đi tính năng duyệt Poster và Fanart.

Đầu HD của Asus sử dụng loại chipset 1073DD+ với phần mềm thiết kế trên nền tảng SDK4.

Mede8er MED500X2

Mede8er MED500X2 thiết kế không thay đổi so với phiên bản đầu.

Mede8er MED500X2 là thế hệ tiếp theo của MED500X, model vốn được nhiều trang công nghệ và diễn đàn về HD đánh giá cao. Model này sử dụng chipset xử lý thế hệ mới Realtek RTD1185 với tốc độ xử lý . Ngoài ra, MED500X2 còn đi kèm với các cổng kết nối cao cấp như những tính năng nổi bật khác bao gồm cổng mạng Gigabit và cổng USB 3.0 Super Fast.

Một trong những điểm gây ấn tượng của các dòng sản phẩm Mede8er chính là giao diện sử dụng với các hiệu ứng đồ họa và phần giới thiệu phim ảnh. MED500X2 sở hữu giao diện cải tiến trên nền tảng Casblanca. Ngoài ra sản phẩm cũng cho phép người dùng duyệt web và truy cập nhiều dịch vụ giải trí trực tuyến khác nhau.

Hiện tại, Mede8er được bán ra với mức giá tham khảo 4,2 triệu đồng.

hdhaihung
Trả lời 12 năm trước

tại sao ko lựa chọn em r300 nhỉ cực hay luôn

em đã dùng và thấy chạy rất tốt bác nào muốn mua hàng qua em

HDHẢIHƯNG

KHO PHIM HD KHỔNG LỒ VỚI RẤT NHIỀU BỘ PHIM HAY

CUNG CẤP CÁC LOẠI ĐẦU PHÁT HD

BÁN CÁC LOẠI Ổ CỨNG CHỨA PHIM HD

BÁN CÁC LOẠI THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG

Địa chỉ số 8 ngách 82 ngõ Thái Thịnh I, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 0932060286 - 0435627488

WEB :WWW. HDHAIHUNG.COM
EMAIL : HDHAIHUNG@GMAIL.COM