Duới 6 triệu nên mua HD box nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Với HD box, bạn có thể thưởng thức những bộ phim HD,âm nhạc và ảnh kỹ thuật số trên TV của bạn. Dưới đây là những HD box rất mạnh mẽ, được nhiều tín đồ HD ưa thích.

TViX HD Slim S1

Thiết bị này phép bạn thưởng thức những Video Full HD và những chuẩn âm thanh mới nhất. Đầu tiên phải nói đến khả năng chơi nhạc lossless, kế đến là khả năng hiển thị hình ảnh dạng Thumbnails, ngoài ra nó cũng có thể kết nối với mạng LAN nội bộ và internet (Wi-Fi:Gắn ngoài ). TViX Slim S1 có thể hiển thị chất lượng tốt nhất của hình ảnh mà hỗ trợ tỷ lệ khung hình gốc của bộ phim và cũng hỗ trợ Full HD 1080p và True Cinema Frame-Rate. Ngoài khả năng hỗ trợ giải nén chuẩn Video H264 và định dạng chuẩn MKV giúp bạn có thể thưởng thức những bộ phim Full HD nó cũng hộ trợ chơi các định dạng nén DVD. Slim S1 cũng giống như một máy nghe nhạc tự động cho phép thưởng thức những Video HD và âm thanh HD chất lượng cao nhất. Chỉ với 2 thao tác nhấn và đẩy khay đựng ổ cứng trên thân máy là bạn đã tháo và lắp xong ổ cứng mà không cần ốc vít.

Giá tham khảo: 4.700.000 đồng

TViX HD-N1 Cafe

TViX HD N-1 Café cho phép bạn thưởng thức những bộ phim HD, ảnh kỹ thuật số và các chuẩn âm thanh Lossless mà bạn yêu thích thông qua ổ cứng gắn ngoài hoặc qua mạng. Với khả năng tương thích cao, HD-N1 café không chỉ giải nén tốt các định dạng nén chuẩn H.264 và MKV mà còn chơi tốt những bộ phim Full HD cao hơn. Với sự hỗ trợ HDMI 1.3, chỉ 1 dây cable HDMI sẽ giải quyết mọi vấn đề về kết nối phức tạp.Và với tính năng UPnP sẽ giúp bạn thưởng thức nội dung giải trí ngay trên máy tính của bạn thật tiện lợi.

Giá tham khảo: 3.200.000đồng

TViX HD-M6600N(plus)

Thiết bị này cho phép bạn thưởng thức những Video Full HD và những chuẩn âm thanh mới nhất. Đầu tiên phải nói đến khả năng chơi nhạc lossless, kế đến là khả năng hiển thị hình ảnh dạng Thumbnails, ngoài ra nó cũng có thể kết nối với mạng LAN nội bộ và internet Khả năng hỗ trợ hầu hết các dịnh dạng Media. Ngoài khả năng hỗ trợ giải nén chuẩn Video H264 và định dạng chuẩn MKV giúp bạn có thể thưởng thức những bộ phim Full HD, thiết bị cũng hỗ trợ chơi các định dạng nén DVD. M6600 cũng giống như một máy nghe nhạc tự động cho phép thưởng thức những Video HD và âm thanh HD chất lượng cao nhất. Các giao tiếp HDMI 1.3, Wi-Fi 11n và UPnP HDMI 1.3 cho phép bạn thiết lập và sử dụng video và các tín hiệu âm thanh tiện lợi chỉ với một dây cáp. Mạng không dây kết nối dễ dàng với sự hỗ trợ UPnP và bạn có thể dễ dàng chơi các file đa phương tiện khác nhau trên mạng. M6600N tích hợp luôn Wi-Fi 11n , bạn có thể thưởng thức tất cả các nội dung trên máy tính hoặc lưu trữ NAS với kết nối không dây.

Giá tham khảo: 6.800.000 đồng

TViX HD-R3300

Bạn có thể thưởng thức những bộ phim HD,âm nhạc và ảnh kỹ thuật số trên TV. Với các cổng ghi đầu vào Composite và S-Video, bạn có thể kết nối với đầu DVD, máy quay kỹ thuật số, máy quay băng... để ghi video analogue thành video digital.

Ngoài khả năng xem DVD, chơi nhạc số… R-3300 còn có giao diện có độ phân giải cao(720P), phụ đề nét, tiện lợi và dễ sử dụng.

Giá tham khảo: 6.500.000đồng

Nguồn: xahoithongtin

Đạt
Trả lời 12 năm trước

Dưới 6triệu bạn có thể lựa chọn con Tvix Slim S1 - con này có Nguyên quán tại : Divico Korea designed và Sinh ra tại Hàn Quốc giá hiện tại : 4.950.000vnđ ,hoặc con Tizzbird F30 .con này cũng sinh ra tại Hàn Quốc và là đầu phát HD đầu tiên trên thế giới sử dụng HĐH androi 2.3 -> Gia hiện tại tốt nhất : 5.800.000vnđ

Đầu phát chưa bao gồm ổ cứng chứa phim ...bạn có thể alo cho mình : 0974 776 925 mình nc cho dễ ,hoặc Yahoo ( hd_vigitech )rất vui được phục vụ bạn

Trinh Duc
Trả lời 12 năm trước

Với giá 6 triệu bạn có 2 sự lựa chọn:

1. Mua Combo: Đầu phát HD và ổ cứng:

Đầu phát HD Music Wave S9000 và ổ cứng WD 1.5TB : Giá khoảng 6 triệu

Music Wave S9000

Đầu phát HD Music Wave S9800 và ổ cứng WD 1.5TB : Giá khoảng trên 6 triệuMusic wave S-9800 - 2.gif

2. Mua Đầu Phát HD Khoảng 6 Triệu

Đầu phát HD Tizzbird F30 : Giá khoảng 5.4 triệu

Đầu phát HD Xtreamer Prodigy 3D : Giá khoảng 4.99 triệu

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các Siêu Thị lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành phố lớn.

Trần Quang Vinh
Trả lời 12 năm trước

-Thế hệ thứ 4 của đầu phát HD

TizzBird - Là đầu phát HD thông minh tiên phong thế hệ thứ 4 trên thị trường.
Đầu phát HD đầu tiên của Hàn Quốc xây dựng trên nền tảng Android 2.3, mở đường cho khái niệm hệ điều hành Android Gingerbread hỗ trợ đầu phát HD.
Picture

Tizzbird F30

1Ghz cpu | 2G NAND FLASH | GIGABIT ETHERNET | ANDROID 2.3 (Gingerbread) OS | Thiết bị USB 3.0
Giao diện đồ họa 3D dựa trên nền tảng Open GL-ES | Hỗ trợ bàn phím, chuột không dây | Là HD Media Player tốt nhất cho phép cài đặt ứng dụng Android dễ dàng, đơn giản| Duyệt Web đầy đủ trên TV | Hỗ trợ tự động cập nhật firmware|Hỗ trợ nhạc Lossless (WAV/FLAC(FLAC(192Khz/24bit))
Picture

Hỗ trợ phát phim 3D MKV

TizzBird F30 hỗ trợ các loại phim 3D MKV: SBS (side-by-side) và TNB (top-and-bottom). Hỗ trợ phụ đề SRT và Menu hiển thị, điều khiển trong khi đang phát phim 3D.
Picture

True Cinema Frame-Rate (23.976Hz)

Tần số khung hình gốc của phim không phải là. Nó chính xác phải là 23.976Hz.
TizzBird hỗ trợ một cách hoàn hảo cho chế độ khung hình 23.976Hz mà không cần chèn thêm bất kỳ khung hình nội suy nào. Do vậy, nó sẽ cho ra hình ảnh phim mượt mà hơn.
Picture

Các đặc trưng cơ bản của TizzBird F30

  • 1Ghz ARM CPU / 512MB RAM/ 2GB NAND
  • Android Rev 2.3 Gingerbread OS
  • Đầu phát HD thông minh thuần Android đầu tiên trên thế giới hỗ trợ phát lại đầy đủ định dạng media, bao ghồm cả đĩa Buleray, DVD.
  • Hố trợ3D MKV (SBS và TNB) với việc tự động chuyển chế độ 3D, phụ đề text & menus trong chế độ 3D.
  • Hoạt động hoàn toàn trên hệ điều hànhAndroid– (Không DUAL OS, hoặc chuyển đổi giữa 2 hệ điều hành như các sản phẩm khác).
  • Hoạt động trên cơ sở dữ liệu của Android (Android data-base), kể cả với ổ đĩa cứng có dung lượng lớn.
  • Giao diện với người dùng 3D user interface based on OPEN-GL & Android database.
  • Khởi động nhanh từ trạng thái chờ (stand-by).
  • Tiêu thụ điện năng cực thấp, chỉ 0.4W, Gần bằng 0 ở trạng thái chờ (stand-by)
  • Hỗ trợ mouse, keyboard, remote.
  • Tích hợp tính năng lấy thông tin của phim, nhạc từ mạng internet. Không cần đến PC để tạo cover-art.
  • Hỗ trợ game 3D Android và nhiều ứng dụng.
  • Cổng mạng Gigabit Ethernet, 802.11n Wi-Fi, USB 3.0
  • Thiết kế KHÔNG QUẠT, KHÔNG CẦN BẮT VÍT Ổ CỨNG: Không gây ồn khi hoạt động và dễ dùng (easy-of-use).
  • Hỗ trợ ổ cứng dung lượng 3TB HDD. (Ổ 3TB cần format theo định dạng GPT - GUID Partition Table).
  • Hỗ trợ giao thức mạng:NFS/ Samba automatic browsing & multiple network drives.
  • Phần mềm tiện íchTizzNFSdùng để chia sẻ mạng theo giao thức NFS.
  • Phần mềm tiện íchTizzRemote™cho phép dùng smart phone (iPhone, Android phone) thay thế cho điều khiển, mouse, keyboard..
  • Thông Tin liên Hệ :