Đáp án các môn thi khối A năm 2011

Kỳ thi Cao Đẳng, Đại Học 2011 đang đến gần, các thí sinh cố gắng làm bài thi thật tốt để hoàn thành kỳ thi. Bên cạnh đó việc đối chiếu phần bài làm của mình với đáp án là một vấn đề các thí sinh rất quan tâm. Vậy ngay khi thí sinh bước ra khỏi phòng thi muốn đối chiếu đáp án bài thi thì làm thế nào? Tổng đài tư vấn tuyển sinh VTV2 19006669 xin chia sẻ cùng các thí sinh những vấn đề băn khoăn về đề thi, đáp án, điểm thi cũng như điểm chuẩn của các trường. Các thí sinh có thể nhắn tin hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài để tra cứu các thông tin trên.

Chờ / Tra đáp án

Soạn tin: DAH KhoiThi MonThi MaDe gửi 8749

Ví dụ: Bạn thi khối A, môn Toán, mã đề: 123
Soạn tin: DAH A Toan 123 gửi 8749

Chờ / Tra kết quả điểm thi

Soạn tin: DTH SBD gửi 8749

Ví dụ: Để tra cứu điểm thi của số báo danh là BKA1006
Soạn tin: DTH BKA1006 gửi 8749

Chờ / Tra điểm chuẩn

Soạn tin: DCH MaTruong MaNganh gửi 8749

Ví dụ: Để tra cứu điểm chuẩn của trường Đại học Bách Khoa (Mã trường: BKA), khoa Điện Tử Viễn Thông (Mã ngành: I20)

Soạn tin: DCH BKA I20 gửi 8749

8x49 luôn đồng hành cùng bạn!

TƯ VẤN CHUYÊN GIA TƯ VẤN TUYỂN SINH - VTV2: 1900 6669
Hợp tác độc quyền Bluewave - Vật giá Tra điểm thi sớm nhất: http://tradiemthi.vn
Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Có lời giải thì cập nhật nhanh nhé các bạn ơi? Mình muốn xem.