Đáp án Hóa học thi đại học khối A năm 2011

 Chiều nay 5-7, Bộ GD-ĐT công bố đáp án ba môn Toán, Lý, Hóa khối A kỳ thi ĐH đợt 1-2011. Kỳ thi đợt 2 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 10-7. Vatgia.com sẽ tiếp tục đăng gợi ý bài giải và đáp án trong đợt 2 này.

>> Xem đáp án môn Toán của Bộ GD-ĐT
>> Xem đáp án môn Vật lý của Bộ GD-ĐT
>> Xem đáp án môn Hóa của Bộ GD-ĐT

>> Xem đề thi môn Toán

* Đề thi môn Lý:

>> Mã đề M157
>> Mã đề M269
>> Mã đề M374
>> Mã đề M683
>> Mã đề M817
>> Mã đề M936

* Đề thi môn Hóa

>> Mã đề M273
>> Mã đề M318
>> Mã đề M482
>> Mã đề M641
>> Mã đề M758
>> Mã đề M925

Xem đáp án hóa học đề thi đại học khối A tại đâu nhanh nhất. Sau thi hóa học bao lâu sẽ có đáp án hóa của Bộ giáo dục. Năm nay Vatgia.com có cung cấp đáp án hóa thi đại học không? Và Đáp án Hóa học sẽ được cung cấp bởi thầy cô giáo nào?

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 13 năm trước

Đáp án Hóa khối A 2011 mã đề 482
Đáp án Hóa khối A 2011 mã đề 925 . Đáp án của bộ giáo dục sẽ có trước 14h chiều nay

Tâm lý chung của tất cả thí sinh ngay sau khi bước chân ra khỏi phòng thi là mong muốn được biết ngay đáp án để so sánh và đối chiếu với bài làm.Tuynhiênđápán chính thức của Bộ GD-ĐT không phải sẽđược công bố ngay mà các thí sinh phải chờ đợi rất lâu mới biết được.

Hiểu được cảm giác mong mỏi, hồi hộp ấy của các thí sinh,ngay sau khi kết thúc các môn thikì thi tuyển sinh ĐH, CĐ khối A, B, C, DVatgia.com/hoidapsẽ cập nhật đề thi và gợi ý giải các môn thi một cách nhanh nhất.

Toàn bộ đáp án tham khảo do các giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm và các trung tâm có uy tín thực hiện.

Việc sớm đối chiếu phần bài làm của mình với các đáp án tham khảo sẽ giúp các bạn thí sinh ước lượng tổng điểm có thể đạt được. Điều này cũng giúp các bạn thí sinh có đủ thời gian cân nhắc, tính toán, và chuẩn bị mọi kế hoạch học tập ngay sau khi mùa thi 2010 kết thúc.

Chúc các bạn bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả tốt nhất!

hoang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Tâm lý chung của tất cả thí sinh ngay sau khi bước chân ra khỏi phòng thi là mong muốn được biết ngay đáp án để so sánh và đối chiếu với bài làm.Tuynhiênđápán chính thức của Bộ GD-ĐT không phải sẽđược công bố ngay mà các thí sinh phải chờ đợi rất lâu mới biết được.

Để biết đề biết đáp án thi đại học ngay bây từ bây giờ bạn có thể làm theo hướng dẫn sau.

Tra cứu đáp án, soạn tin:

DAH Khối thi Môn thi Mã đề gửi tới 8749

Tra cứu điểm chuẩn, soạn tin:

DCH Mã trường Mã ngành gửi tới 8749

Chờ/tra cứu kết quả điểm thi, soạn tin:

DTH SBD gửi tới 8749

Bạn có thể liên hệ trực tiếp 19006669 để được tư vấn trực tiếp .

Hoặc bạn vào trang: http://tradiemthi.vn/.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Hoàng Lan phố
Trả lời 12 năm trước

Đề Hóa dễ , sát chương trình :)) mỗi tội random 100%

quaque
Trả lời 12 năm trước

Nếu chịu học thì là tương đối...nhát học hóa thì là khó...
P.s: mình random 100%....=))

Le Mai
Trả lời 12 năm trước

Ma de 318, 641... Aj co d.an hoac chak chan lam dug thj post len ho mjk nha...

Le Mai
Trả lời 12 năm trước

Đáp án Lý 2011
Mã đề 157
1A 2A 3D 4A 5D
6B 7B 8A 9C 10D
11D 12C 13C 14A 15A
16B 17A 18A 19D 20D
21A 22C 23C 24A 25C
26A 27B 28B 29D 30D
31D 32B 33A 34D 35B
36B 37B 38B 39C 40A
41C 42B 43A 44B 45C
46B 47C 48D 49B 50B
51C 52D 53D 54C 55B
56C 57A 58D 59A 60B

Le Mai
Trả lời 12 năm trước

ts bố hóa viết xong cái pt hết mất 10' thì làm ăn cái j nữa phần bài tập hữu cơ khó vãi lúa :))))

Le Mai
Trả lời 12 năm trước

Bộ trưởng B.GDĐT: Alô, anh Thanh à?
Bộ trưởng B.QP: Anh đây, chú Luận đó à?
Bộ trưởng B.GDĐT: Thấy bên em ra đề Toán, Lý thế được chưa?
Bộ trưởng B.QP: Vẫn nhiều đứa làm được bài thi lắm. Mai tính sao đây?
Bộ trưởng B.GDĐT: Anh yên tâm! Đề Hóa bên em đảm bảo trượt cả rổ luôn
Bộ trưởng B.QP: Chú làm gì thì làm, sang tháng 8 phải lo đủ cho anh 700k quân nghĩa vụ. Không thì chú nhớ mặt anh đấy!

Le Mai
Trả lời 12 năm trước

Đáp án Hóa khối A mã đề 925 2011 sẽ được cập nhật trong 1 vài phút tới.