Tôi nên chọn màu áo nào cho người yêu tôi để mặc đi làm?

Người yêu tôi cao 1m77 nặng có 57 kg, con trai da đen. Tôi nên chọn màu áo nào cho người yêu tôi để mặc đi làm?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Chị nên chọn cho người yêu mình những mẫu có màu sắc ấm, sáng. Tránh sử dụng những sản phẩm có màu sắc tối như nâu, gụ, đen hoặc màu đỏ sẫm. Với những người gày nên mặc các sản phẩm có chất liệu là len hoặc thô sẽ giúp che đi khuyết điểm của mình. Nếu người yêu bạn mặc áo kẻ, bạn có thể chọn cho anh ấy các mẫu áo kẻ to, ngang.