Toi 25 tuổi, cao 1m55, nặng 51 kg. Tôi nên mặc áo đầm như thế nào cho phù hợp

Shop Online Mini Minh Hằng
Trả lời 14 năm trước
Hi bạn ! Bạn cao 1m55 chứng tỏ chiều cao bạn ở mức trung bình, để cao dáng thêm, theo kinh nghiệm của mình và một số bạn thì bạn nên mặc áo đầm liền, như thế sẽ làm dáng trông cao hơn. Với chiều cao 1m55 và cân nặng 51kg, có thể coi là dáng hơi đậm (trừ trường hợp bạn nặng xương [:D]) nên mặc đầm màu tối sẽ nhỏ dáng , tuy nhiên mặc đầm màu tối đôi khi sẽ làm mình trông hơi già, cho nên khi mặc đầm màu tối nên kết hợp với một số phụ kiện màu sáng, tạo điểm nhấn cho trang phục, trông sẽ trẻ trung hơn. Bạn có thể tham khảo việc kết hợp quần áo với các phụ trang tại các ảnh người mẫu mặc trang phục tại các gian hàng thời trang tại Vatgia.com link cho bạn tham khảo về mẫu đầm liền nha: http://www.vatgia.com/872/quan-ao-nu.html