Chọn trang phục nào cho cô nàng khiêm tốn vòng 3 ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Thân hình trên to dưới nhỏ hay còn gọi là thân hình trái táo là nhược điểm thường thấy ở nhiều chị em. Sự bất cân xứng trên cơ thể này khiến nhiều người cảm thấy rất thiếu tự tin khi diện trang phục, đặc biệt là quần và váy.

Bạn Trần Vân Anh, 23 tuổi, hiện đang là nhân viên kế toán của một công ty phân phối hàng tiêu dùng có gửi băn khoăn này đến Eva và nhờ tư vấn chọn trang phục để cô có thể khắc phục đặc điểm trên to, dưới nhỏ của mình.

F5 cho cô nàng khiêm tốn vòng 3, Thời trang, tu van thoi trang, mac dep moi ngay, mac dep, thoi trang cong so

Vân Anh là một cô gái khá trắng trẻo và cao ráo, với chiều cao 1m64, cân nặng 49kg. Tuy nhiên, một nhược điểm dễ nhận thấy trên cơ thể Vân Anh là phần vòng 3 có vẻ hơi khiêm tốn so với phần trên cơ thể, khiến hình ảnh của cô có vẻ mất đi sự cân đối. Để khắc phục đặc điểm này thì những trang phục như kiểu váy sát nách với phần chân váy xòe rộng, hay quần ống suông có độ phồng ở mông sẽ giúp 'ngụy trang' cho vòng 3 lép kẹp.

F5 cho cô nàng khiêm tốn vòng 3, Thời trang, tu van thoi trang, mac dep moi ngay, mac dep, thoi trang cong so

Chiếc váy với phần thân áo sát nách tạo cảm giác cho phần vai hẹp hơn. Trong khi đó phần chân váy xòe rộng giúp 'ăn gian' thêm vài cm cho vòng 3, tạo nên sự cân xứng cho cơ thể

F5 cho cô nàng khiêm tốn vòng 3, Thời trang, tu van thoi trang, mac dep moi ngay, mac dep, thoi trang cong so

Với kiểu váy này, các tỷ lệ trên cơ thể trở nên hài hoà hơn rất nhiều

Kiểu quần ống trên rộng, dưới bó cũng là một trang phục rất thông minh tạo cảm giác cho phần mông lớn hơn. Để tạo hiệu ứng tối đa, bạn nên chọn một chiếc quần gam màu tối kết hợp với áo tông màu sáng nhằm tập trung sự chú ý của mọi người vào phần trên cơ thể mà giảm sự chú ý tới nhược điểm phía dưới.

F5 cho cô nàng khiêm tốn vòng 3, Thời trang, tu van thoi trang, mac dep moi ngay, mac dep, thoi trang cong so

Áo sáng màu giúp bạn tập trung sự chú ý của mọi người vào phần trên cơ thể và giảm sự chú ý tới vòng 3

F5 cho cô nàng khiêm tốn vòng 3, Thời trang, tu van thoi trang, mac dep moi ngay, mac dep, thoi trang cong so

Chiếc quần ống suông, rộng tạo cảm giác cho vòng 3 đầy đặn hơn

Vào những ngày cuối tuần, Vân Anh rất thích tụ tập và dạo phố cùng với những người bạn thân, chính vì thế một chiếc áo phông sáng màu, in hoạ tiết bắt mắt như hoạ tiết kẻ sọc mix cùng quần ngố harem sẽ là một bộ đôi vô cùng hoàn hảo. Quần harem chính là một loại quần được thiết kế dành riêng cho những cô nàng khiêm tốn vòng 3 đấy bạn ạ.

F5 cho cô nàng khiêm tốn vòng 3, Thời trang, tu van thoi trang, mac dep moi ngay, mac dep, thoi trang cong so

Thu hút sự chú ý tới phần trên với chiếc áo phông in hoạ tiết bắt mắt

F5 cho cô nàng khiêm tốn vòng 3, Thời trang, tu van thoi trang, mac dep moi ngay, mac dep, thoi trang cong so

Kiểu quần harem chính là quần được thiết kế dành riêng cho những người có vòng 3 khiêm tốn