Mặc sơ mi sáng màu thế nào cho đẹp ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Sơ mi sáng màu là một sự lựa chọn mới cho phái đẹp mùa hè này.

Mùa hè này bạn hãy tạm thời lãng quên đi những chiếc áo sơ mi trắng cổ điển và sơ mi màu nude hay pastel ngọt ngào để thử khoác lên mình chiếc áo sơ mi sáng màu nổi bật và trẻ trung xem sao, vì xu hướng của năm nay là những gam màu sáng, nóng mà.

Áo sơ mi sáng màu sẽ đem đến cho bạn một hình ảnh rất nổi bật và trẻ trung. Để kết hợp quần áo cùng kiểu áo sơ mi này không hề khó một chút nào, bạn hãy thử tham khảo những gợi kết hợp dưới đây xem sao nhé!

Những tuyệt chiêu cho sơ mi sáng màu, Thời trang, so mi sang mau, so mi cong so, so mi he, so mi nu, thoi trang so mi

Những tuyệt chiêu cho sơ mi sáng màu, Thời trang, so mi sang mau, so mi cong so, so mi he, so mi nu, thoi trang so mi Những tuyệt chiêu cho sơ mi sáng màu, Thời trang, so mi sang mau, so mi cong so, so mi he, so mi nu, thoi trang so mi

Những tuyệt chiêu cho sơ mi sáng màu, Thời trang, so mi sang mau, so mi cong so, so mi he, so mi nu, thoi trang so mi

Chiếc áo sơ mi sáng màu có thể làm nên xu hướng colorblock đấy bạn ạ. Vì thế hãy cố tận dụng nó nhé.

Những tuyệt chiêu cho sơ mi sáng màu, Thời trang, so mi sang mau, so mi cong so, so mi he, so mi nu, thoi trang so mi

Gam màu sáng nóng sẽ thổi thêm năng lượng cho bất kỳ bộ trang phục nào, kể cả những trang phục mang màu trung tính.

Những tuyệt chiêu cho sơ mi sáng màu, Thời trang, so mi sang mau, so mi cong so, so mi he, so mi nu, thoi trang so mi

Những tuyệt chiêu cho sơ mi sáng màu, Thời trang, so mi sang mau, so mi cong so, so mi he, so mi nu, thoi trang so mi Những tuyệt chiêu cho sơ mi sáng màu, Thời trang, so mi sang mau, so mi cong so, so mi he, so mi nu, thoi trang so mi

Chiếc áo sơ mi sáng màu phong cách cổ điển cũng có thể kết hợp cùng áo blazer màu đen.

Những tuyệt chiêu cho sơ mi sáng màu, Thời trang, so mi sang mau, so mi cong so, so mi he, so mi nu, thoi trang so mi

Để tạo nên phong cách retro hãy kết hợp cùng chiếc quần short cạp cao và phụ kiện vintage.

Những tuyệt chiêu cho sơ mi sáng màu, Thời trang, so mi sang mau, so mi cong so, so mi he, so mi nu, thoi trang so mi

Kết hợp áo sơ mi sáng màu cùng với quần cùng tông màu cũng là một ý tưởng rất thú vị.

Những tuyệt chiêu cho sơ mi sáng màu, Thời trang, so mi sang mau, so mi cong so, so mi he, so mi nu, thoi trang so mi

Kết hợp cùng chiếc váy hoa mang màu nhã nhặn sẽ càng giúp hình ảnh của bạn trở nên nữ tính hơn.