Sơ mi kẻ caro dài tay mặc thế nào cho đẹp?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Xì-tai áo kẻ caro luôn luôn thu hút và không bao giờ lỗi mốt! Còn chần chừ gì mà bạn không sắm cho mình ngay 1 "em" nhỉ?

Sơ mi kẻ caro bản to dùng để kết hợp với trang phục trong mùa thu luôn được rất nhiều teen yêu thích. Đây cũng là xì-tai áo cực đa-zi- năng có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau. Bạn có thể dễ dàng thấy được sức hấp dẫn của sơ mi kẻ bản to ngay từ đường phố:

Tung tăng với sơ mi kẻ caro dài tay
Áo sơ mi dùng để khoác ngoài

Tung tăng với sơ mi kẻ caro dài tay
hay được các bạn ý chọn để mặc kèm cùng với vest

sự kết hợp cực hoàn hảo

Năm nay sơ mi kẻ caro phổ biến với sơ mi dáng dài để bạn có thể thoái mái mặc kiểu buông tư nhiên hay sơ vin đều cực ổn. Có thể nói sơ mi kẻ caro phù hợp với hầu hết mọi dáng người, luôn đem lại cho người mặc xì-tai thoải mái và khỏe khoắn. Đặc biệt với kiểu dáng kẻ ô to còn giúp những cô bạn "mi nhon" ghi điểm hơn đấy.

Sơ mi kẻ caro xuất hiện với cực kì nhiều màu sắc khác nhau nhưng 2 màu đang được chú ý nhất đó là kẻ caro đen đỏ và kẻ caro xanh. Được xem là một xì-tai áo cực kì dễ mix đồ nên bạn có thể thoải mái mix cùng jeans, legging, chân váy... Với những bạn thích sự gọn gàng thì khi diện sơ mi có thể kết hợp cùng một chiếc thắt lưng để tạo "eo" cho áo.

Diện sơ mi caro kèm một chiếc áo pull bên trong

Quá dễ để tạo xì-tai phải không?

Ngoài ra thì bạn cũng có thể kết hợp sơ mi kẻ caro cùng với áo cardigan, blazer hay gile đấy.