Eo "bánh mỳ" nên mặc váy nào để che khuyết điểm?

pq
Trả lời 13 năm trước

Những chiếc váy có điểm nhấn sẵn ở eo sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm của mình đấy.

Khi diện váy để tạo điểm nhấn cho phần eo, teengirl chúng mình thường phải sử dụng thêm một chiếc thắt lưng. Nhưng với kiểu váy được thiết kế sẵn phần dây buộc giống hệt một chiếc thắt lưng dưới đây sẽ giúp bạn không cần phải băn khoăn lựa chọn thắt lưng nữa.

Đặc biệt kiểu váy này rất thích hợp cho cô bạn eo "bánh mỳ" hay có thân hình "phẳng". Phần dây buộc tập trung vào eo sẽ giúp chia cơ thể bạn nhìn mềm mại và nữ tính hơn.

Xì-tai váy cho cô nàng eo bánh mỳ

Ngoài ra bạn còn có thể chọn style váy có phần eo thiết kế bằng vải khác màu giống hệt như một chiếc thắt lưng.

tran quang dat
Trả lời 13 năm trước

Khỏi cần mặt váy, mặt đồ hở rốn sẽ giúp bạn có eo.nếu mặt váy thị nên chọn váy rộng đừng nên quá bó