Xin tư vấn thời trang?

1 người có ngoại hình ko đẹp lắm, hơi mập và chân lại to, nhưng thích mặc đầm và váy, theo bạn làm sao để có thời trang hợp với dáng người như vậy? Trang web nào có mẫu thiết kế thời trang dành cho người có vóc dáng như vậy???
Trả lời 16 năm trước
chao ban ! cau hoi nay thuc su kho doi voi mot nguoi con trai . nhung toi van muon thu suc xem . co the ban la nguoi ko duoc vua y cho lam trong y nghi cua ban nhung doi voi nhung nguoi khac ban la nguoi xinh xan , ban hay tu tin vao minh neu nhu ban cam thay thich hop voi ban thi ban hay cu khoac bat cu thu gi khi ra duong hoac den cho ho hen ... ? va bay gio la mot so giai phap khi ban muon mac vay hoac dam ` hi tot nhat neu chieu cao cua ban qua khiem ton thi hay chon nhung cái gi vi du nhu la quan ong con chang han no se lam cho ban quen cam giac la map hoac chan to hi ... the nhe chao ban chuc ban co dc mot lua chon cho minh` . men gui
Trả lời 16 năm trước
Tớ thấy bạn là một cô gái rất dễ thương. Cô gái dễ thương là cô gái biết mình mạnh ở điểm nào và yếu ở điểm nào. Tớ thấy thế này. Nếu bạn tự tin về việc mặc váy thì bạn nên mặc những chiếc váy xòe nhẹ nhàng thôi (năm nay cực mốt những chiêc váy bồng, loại này bạn nên thử). Chân to thì mặc váy càng xinh ấy ạ!. Ấy thích mình dễ thương thì mặc những chiếc váy bồng loại này hoặc mặc những chiếc váy liền thân vải cứng (vải bò hoặc vải thô) nhớ là loại này thì ấy nên chọn loại may đơn giản thôi, vì càng đơn giản thì càng đỡ lộ rõ khuyết điểm về ngoại hình không đẹp của ấy. Nếu ấy thích đứng đăn mà vẫn dễ thương thì chọn loại váy dài (phù hợp trong những buổi tiệc ngoài trời hoặc nhưũng buổi gặp mặt trang trọng). Loại váy dài này thương không hợp với người lùn. Nếu ấy lùn thì đừng mặc nhé. Với loại váy không xòe ấy nên chọn váy bò chữ A, đừng chọn váy bó vì nó làm chân ấy to hơn, xấu lắm. Chỉ chọn các màu trầm, nhẹn như xanh đen, đen, nâu đất... thôi nhé. Chúc ấy vui.
Nguyen Ngoc Nhan
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn cần tìm một trang web như vậy, xin mời bạn click vào đây: http://www.bolzano.com.vn/support.php Trong này mình thấy rất nhiều bài tư vấn về thời trang, đồng thời có nhiều tư vấn tương tự trường hợp của bạn, cùng những mẫu trang phục hợp với bạn.
phamcuulong
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn Ban vui lòng tham khảo trên Website của thời trang cao cấp Bolzano. www,bolzano.com.vn công ty thời trang này có rất nhiều sản phẩm phù hợp với thể hình của bạn. Chúc bạn tìm được những sản phẩm phù hợp và vui vẻ.
thanhminh
Trả lời 15 năm trước
toi cung la nguoi rat thich thoi trang va co dang nguoi rat giong ban ta.theo kinh nghiem cua toi nguoi map thi nen mac do co mau sac toi.hoa tiet don gian va nhung hoa van soc cheo se lam cho nguoi co cam giac gay hon.neu ban thich mac dam thi nen chon nhung bo dam dai cham mat ca ,co nhung soc cheo trong rat nu tinh va cung che bot duoc doi chan ma ban cho la hoi to.
Be Heo
Trả lời 11 năm trước

Những quý cô có thân hình mũm mĩm sinh ra đã không được eo thon và cao ráo như người khác, nhưng cùng hãy tham khảo những ý kiến sau đây. Các bạn có thể chọn cho mình một trang phụcđầm dự tiệcthật quyến rũ, để tỏa sáng trong đêm dạ hội.

Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn nhưng muốn diện cho mình những bộ đầm để đi dự tiệc, đi chơi là việc không khó. Tùy vào sở thích, kiểu đầm, màu đầm và mục đích sử dụng mà bạn sẽ có những lựa chọn khác nhau.

Hãy cùng tham khảo những kiểu dáng đầm dự tiệc dưới đây các bạn nhé.

Xinh đẹp và cá tính với váy liền thân trên gối

Một trong những bộ cánh tủ của cô nàng Vanessa chính là những chiếcváy liền thân, ôm sát với chiều dài váy trên gối mỗi khi xuất hiện tại những bữa tiệc hay các buổi họp báo hoặc ra mắt bộ phim mới.

Với chiều cao khiêm tốn, các bạn gái có thể chọn cho mình một chiếc váy liền thân trên gối. Với tuyệt chiêu này các bạn có thể che đi những nhược điểm của mình trong những đêm dạ hội hay dạo phố đấy

Khoe sắc với đầm dự tiệc maxi

Mặc dù chiều cao khiêm tốn nhưng với việc lựa chọn những chiếcđầm dự tiệcvới tông màu sáng và ăn gian bằng những đôi sandal flatform, rõ ràng Vanessa trông chẳng kém gì những cô nàng sở hữu chiều cao lý tưởng phải không nào.

Chọn đầm dự tiệc cho người mập và lùn

Với những cô nàng nấm lùn, những đôi sandal cao gót kết hợp với những chiếc đầm dự tiệc tông sáng sẽ giúp các bạn ăn gian rất nhiều chiều cao của mình khi xuất hiện tại các party hay dạ hội.

Nguồn:http://shopaoquan.vn/chon-dam-du-tiec-cho-nguoi-map-va-lun-420.html