Tư vấn thời trang nơi công sở ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Đây cũng là mong muốn của rất nhiều phụ nữ luôn muốn mình thực sự nổi bật trong mắt bạn bè và đồng nghiệp. Hiểu được điều đó, rất nhiều nhà thiết kế đã chú trọng hơn về mẫu trang phục để mang tới những phong cách thời trang "quý tộc công sở", mà không hề sợ lỗi mốt và kém nổi bật dù xuất hiện ở bất cứ đâu.

Lựa chọn những tông màu chủ đạo là vàng, đen, trắng và nude, cho thời trang xuân hè năm nay, bộ sưu tập thời trang váy được biến tấu đa dạng sẽ là gợi ý tuyệt vời để các quý cô công sở hoàn toàn có thể tự tin và quyến rũ trong mắt mọi người.

Mời bạn cùng trải nghiệm nhiều phong cách kết hợp dưới đây để thể hiện cho mình một gu thời trang thật thẩm mỹ và hoàn hảo mỗi ngày làm việc.

Những tông màu đen, nude và trắng đang trở thành tâm điểm cho xu hướng thời trang gần đây. Bạn có thể khéo léo lựa chọn cho mình một mẫu váy, áo thật phù hợp để không bị xem là khô cứng và quá cổ điển.

Ngoài những chất liệu vải bóng mềm, thun thì chất liệu pha ren phần cổ cũng rất ấn tượng nếu bạn muốn khoe vóc dáng mềm mại và gợi cảm của mình.

Để thay đổi phong cách, ngoài những chân váy, bạn có thể tô điểm thêm bằng những thiết kế váy liền, may chiết ly, vai bồng ôm dáng thon thả.

Các điểm nhấn trên thân váy, nhìn chung đều dừng ở mức biến tấu vừa phải, không quá rườm rà, mà vẫn tôn lên nét nữ tính dịu dàng của phái đẹp.

Với những kiểu kết hợp này, bạn không chỉ hãnh diện với đồng nghiệp trong công sở mà còn có thể hoàn toàn tự tin khi đi dự tiệc hay dạo phố cuối tuần cùng bạn bè.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Lịch lãm nơing sởvới sơmi vàáokhoác ngoài

Những chiếcáosơmi kiểu với tay phồng và những lớp bèo thể hiện sự lịch lãm. Màu sắc nhẹ nhàng mà vẫn rất năng động. Áo khoác ngoài điểm thêm những hạt nút to tròn xinh xinh. Bạn thích điệu đàng, chiếcáođầm gọn gàng sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

Thật khó mà diễn tả được hết vẻ đẹp của những chiếcáocông sởnày. Mời bạn cùng thưởng thức bộ sưu tập này và cùng cảm nhận những nét đẹp tiềm ẩn của chúng.

Thời trang nơi công sở với sơmi và áo khoác ngoài Thời trang nơi công sở với sơmi và áo khoác ngoài
Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Trên nền chất liệu chủ yếu là satin và lụa với hai màu đen - trắng làm chủ đạo, bộ sưu tập đã mang đến cho những bạn yêu thíchthời trangnhiều sự lựa chọn hơn trong sáu ngày nơicông sở.

Những mẫuáođược điểm nhấn bằng những lá bèo uống cong nhẹ theo vòng cổ, hay những đường xếp ly nhẹ theo đường tà tạo nét uyển chuyển chotrang phục. Sự kết hợp hài hòa với những mẫu váy sẽ làm bạn trở nên duyêndánghơn trong mắt đồng nghiệp.

Những mẫu đầm suôndàiqua gối kết hợp với chiếc thắt lưng to bản cũng là sự lựa chọn của nhiếu bạn gái. Nếu đã nhàm chán với sơ mi đơnthuần bạn có thể thay đổi bằng những mẫuáocổ tim, tròn vừatrẻtrung thoải mái nhưng vẫn giữ được vẻ lịch sự, tao nhã ở văn phòng.

Hy vọng với bộ sưu tập này bạn gái sẽ tạo thêm nhiều hương sắc nơicông sởvà sẽ là tâm diểm của những đồng nghiệp.

Bộ sưu tập trang phục công sở dành cho bạn gái Bộ sưu tập trang phục công sở dành cho bạn gái

Bộ sưu tập trang phục công sở dành cho bạn gái

Bộ sưu tập trang phục công sở dành cho bạn gái Bộ sưu tập trang phục công sở dành cho bạn gái
Bộ sưu tập trang phục công sở dành cho bạn gái
Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Những bộtrang phụccông sởdưới đây sẽ khiến bạn tự tin hơn rất nhiều khi gây thiện cảm với các đồng nghiệp đấy. Đặc biệt với tâm trạng vui vẻ, sảng khoái thì mọi công việc phải giải quyết cũng trở nên nhẹ nhàng hơn phải không?