Khung xương của em to, mặc thế nào cho đẹp?

Em năm nay 21 tuổi, cao 1m62, nặng 55 kg. Người em bị to xương ngang ở vai, ngực và hông nên trông không được gọn gàng lắm! Vòng một rất nhỏ, vòng hai 73 và vòng ba là 94.

Trước đây em muốn che khuyết điểm nên hay mặc đồ tối màu, chủ yếu là màu đen. Da em không đen nhưng không được tươi sáng lắm! Em cảm thấy rất khó mặc được trang phục màu khác, đặc biệt với những màu rực rỡ một chút. Em muốn thay đổi phong cách cũng như màu sắc trang phục để nữ tính và trẻ trung hơn. Em nên mặc trang phục theo phong cách nào để che được những khuyết điểm về ngực nhỏ, bụng, mông và đùi to?

Trước thân hình em tương đối bình thường nhưng do béo lên đột ngột nên em rất bối rối trong cách chọn trang phục. Em rất mất tự tin. Mong nhận được sự tư vấn của chuyên gia. Em xin chân thành cảm ơn

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên kết hợp áo hai dây

Bạn nên kết hợp áo hai dâyvới những chiếc áo khoác ngoài có tay ngắn hoặc lỡ để 'thu gọn' vai lại.

Đúng là có được một bờ vai mảnh dẻ thì mặc bất cứ trang phục gì trông cũng dễ "cảm" hơn. Tuy nhiên, nếu vai của bạn có hơi "quy mô" một chút, bạn đừng lo lắng quá! Với thân hình này, bạn nên và không nên mặc như sau:

Không nên:Không nên mặc áo bo gấu hoặc áo có đai, các loại áo tay liền vì nó sẽ khiến cho vai bạn trông càng to hơn. Không nên mặc riêng những chiếc áo hai dây hay áo quây mà hãy kết hợp chúng với những chiếc áo khoác ngoài có tay ngắn hoặc lỡ để "thu" vai lại. Không chọn những chiếc áo có đệm vai, thiết kế có cấu trúc như áo vest hoặc áo choàng.

Nên:Bạn nên mặc áo khoét sơ mi tay tra, đường khoét nách tay nên lùi vào 1cm. Chọn những áo có ống tay hoặc dáng vai mềm mại kiểu như áo bà ba. Nên mặc áo có những sọc kẻ dọc, đặc biệt là áo màu tối hơn là màu sáng. Nên chọn những phụ kiện đi kèm như một dải thắt lưng có nơ, khuy có hoạ tiết thú vị hoặc vòng cổ… để thu hút ánh mắt của người đối diện vào những phụ kiện đó.

- Bạn phải đặc biệt lưu ý cả dáng đi, rất nhiều bạn làm mất dáng và làm cho vai càng trở nên "thô" hơn với dáng đi gù.

- Ngực nhỏ bạn có thể cải thiện bằng cách chọn những kiểu áo lót có độ nâng tối đa để tạo được hiệu quả như ý. Ngoài ra, bạn nên chọn những kiểu đầm có độ nâng ở phần ngực sẽ làm tăng vòng ngực rất hiệu quả.

- Vòng eo to, bạn có thể kết hợp các kiểu phụ kiện như thắt lưng màu tối để tạo eo hoặc chọn kiểu đầm có độ xòe tương đối cũng sẽ tạo eo hiệu quả.

Một số mẫu trang phục tham khảo:

Trang phục cho nàng khung xương to

pham thi hoai tho
Trả lời 13 năm trước

em cũng giống pác! mặc quần áo đến khổ!vai em rộng,sương to.mà dạo này còn mập lên nữa nên rất lúng túng trong cách ăn măc. chủ yếu em hay mặc quần jean kết hợp với áo phông và sơ mi,đôi khi muốn thay đổi mà khó quá.dáng người to khổ thế đây.