Những trang phục sành điệu nhất thu đông 2010?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Giày mũi nhọn, tất ren, chân váy xòe... là một vài trong số những trang phục giúp bạn trở thành cô nàng sành điệu nhất mùa lạnh 2010.

Giày mũi nhọn

Mặc dù bốt luôn là sự lựa chọn sáng suốt khi kết hợp với quần jean nhưng năm nay giày mũi nhọn đang trở thành xu hướng. Chúng khiến chân bạn trông thon thả và dài hơn dù bạn mặc trang phục nào.

Váy len

Váy len là một sự lựa chọn khôn ngoan trong mùa lạnh bởi chúng không chỉ giúp bạn giữ ấm mà còn đem lại phong cách thời trang. Những hôm trời không lạnh lắm, bạn có thể chọn chiếc váy len tay dài kết hợp với quần tất như của Nicole Richie. Hoặc nếu đi dự tiệc buổi tối, hãy chọn váy len màu đen kết hợp với thắt lưng sặc sỡ như của Cameron Diaz.

Tất ren

Thay vì đi những đôi tất quen thuộc, bạn hãy chuyển sang loại tất ren sexy – hiện đang là “mốt”. Bạn có thể kết hợp chúng với váy dài qua gối hoặc váy ngắn trên gối đều được.

Vòng tay quá cỡ

Vòng tay quá cỡ sẽ đem lại cho bạn sự cá tính và nổi bật. Bạn có thể dùng nó tạo điểm nhấn cho chiếc váy hở một bên vai như Diane Kruger hay chiếc váy ôm như Kate Winslet.

Chân váy xòe

Một trong những trang phục nên có trong mùa thu đông năm nay là chân váy xòe. Đó có thể là chiếc váy cực ngắn như của Clemence Poesy và Rashida Jones. Để kết hợp với kiểu váy này, bạn nên chọn áo ôm vừa người và cắm áo vào bên trong váy.

Áo khoác lấp lánh

Giờ đây áo khoác lấp lánh không chỉ là sự lựa chọn cho các cô nàng tiệc tùng, ăn chơi mà bạn có thể mặc chúng trong mọi trường hợp. Chẳng hạn, nếu muốn có phong cách đời thường, bạn có thể mặc áo khoác lấp lánh với áo sơ mi lụa và quần jean màu tối như Elle Macpherson. Còn nếu muốn có phong cách sang trọng hơn, hãy kết hợp nó với váy ngắn như Sarah Jessica Parker.

Áo khoác len in hoa văn

Áo khoác len không phải là trang phục lạ lẫm với chúng ta. Do đó, để đem lại phong cách mới lạ cho chúng, bạn hãy chọn một chiếc áo len in hoa văn. Đây cũng là kiểu áo len rất được ưa chuộng trong mùa lạnh năm nay.

Quần harem

Mặc dù chúng ta thường thích mặc quần ôm gọn lấy chân nhưng mùa thu đông năm nay, quần harem vẫn sẽ tiếp tục lên ngôi. Đó có thể là quần len, xếp nếp như của Charlize Theron nếu bạn muốn mặc đi làm. Hoặc nếu không, bạn có thể chọn quần harem màu trắng kết hợp với áo lấp lánh để có phong cách sang trọng như của Kristen Bell.

Chú ý với kiểu quần này: Gấu quần ngắn và cắm áo vào trong quần.

Thắt lưng bên ngoài áo len

Áo len có thể dày để giúp bạn giữ ấm nhưng đừng để nó khiến bạn trông to béo. Vậy phải làm cách nào để trông thon thả hơn? Hãy dùng thắt lưng để tạo đường cong cho cơ thể. Có nhiều kiểu thắt lưng để bạn lựa chọn, chẳng hạn thắt lưng dạng tết như của Claudia Schiffer hoặc thắt lưng da mỏng như của Rosario Dawson.