Quần tây - mặc sao để "trội" trong công sở?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Mặc quần tây, bạn vẫn hoàn toàn có thể tự hào rằng, mình vẫn là "biểu tượng" của thời trang thanh lịch trong mắt mọi người.

Làm thể nào để kết hợp các trang phục với quần tây cho đẹp và phù hợp? Dưới đây sẽ là gợi ý nhỏ dành cho những bạn gái ưa thích phong cách này.

Khác với thiết kế quần tây trông khá rích rắc và luộm thuộm trước kia, mẫu quần tây cách tân dáng suông thẳng ôm vừa vặn và đơn giản đang thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ công sở trong cả mùa hè và đông.

Sự bắt mắt sẽ dễ trở nên hòa hợp với trang phục phối cùng khi bạn lựa chọn tông màu như đen, vàng ghi, trắng và tông màu sáng nhẹ. Nó sẽ tạo cho bạn vẻ đẹp duyên dáng và rất thanh lịch mỗi ngày đến công sở.

Vào mùa đông, sự kết hợp của áo khoác, khăn và giầy đôi khi khiến bạn trở nên khá luộm thuộm, chính vì vậy càng những kiểu quần đơn giản thì nhìn bạn càng sang trọng và gợi cảm hơn.