Mặc quần âu công sở sao cho đẹp nhất?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Những mẫu quần tây cùng các lời khuyên và cách kết hợp sau đây là gợi ý lý tưởng để bạn dần hoàn hảo phong cách của mình nhé.

Quần âu mặc sao cho ưng nhất?, Thời trang, quan au, quan vai, thoi trang cong so, quan cong so, quan dep

Quần âu ngày nay được các nhà thiết kế cách điệu rất đa dạng với 3 dáng quần chính đó là quần ống suông, ống côn và ống vẩy đi cùng các kiểu cạp cao, cạp trễ, và cạp trang trí bởi các đường nơ hoa văn sun nhún.

Quần âu mặc sao cho ưng nhất?, Thời trang, quan au, quan vai, thoi trang cong so, quan cong so, quan dep

Với người sở hữu đôi chân to mập và hơi ngắn thì cách tốt nhất để che đi khuyết điểm của bạn đó chính là mẫu quần váy ôm bó vừa phải. Bên cạnhh đó, bạn nên mang theo giày hoặc xăng đan cao gót để tạo dáng cho mình nhé.

Quần âu mặc sao cho ưng nhất?, Thời trang, quan au, quan vai, thoi trang cong so, quan cong so, quan dep

Bạn gái nào sở hữu đôi chân dài thon gọn thì có thể khoe ưu điểm của mình với mẫu quần âu bó sát cơ thể so vin cùng áo phông hoặc áo sơ mi.

Quần âu mặc sao cho ưng nhất?, Thời trang, quan au, quan vai, thoi trang cong so, quan cong so, quan dep

Để tăng thêm điểm nhấn cho cơ thể cũng như tạo vòng eo thon thả hơn, bạn có thể mang theo chiếc thắt lưng khi diện quần âu nhé.

Quần âu mặc sao cho ưng nhất?, Thời trang, quan au, quan vai, thoi trang cong so, quan cong so, quan dep

Với người có vòng ba quá khổ thì trước tiên bạn nên chọn tông quần màu tối. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn thiết kế quần ống suông, không có túi sau là thích hợp

Quần âu mặc sao cho ưng nhất?, Thời trang, quan au, quan vai, thoi trang cong so, quan cong so, quan dep

Với quần âu thì bạn nên tránh xa các loại giày dép to hầm hố, mà nên chọn cho mình những mẫu giày, xăng đan cao gót, đế nhọn, mũi thon để kết hợp nhé