Tư vấn giúp em trang phục mùa đông với ?

em là boy sinh năm 90 hiện đang là sinh viên,cao 1m69,nặng 55kg,không gầy lắm nhưng thân hơi tròn và vai hẹp nên không phong độ cho lắm,da bình thường không trắng không đen.em nên chọn quần áo như thế nào vào mùa đông và màu săc như thế nào là phù hợp.em mong được mọi người giúp đỡ.xin cảm ơn

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Phong cách tự do với kiểu dáng đơn giản mà cá tính là ấn tượng đầu tiên khi chúng ta chiêm ngưỡngnhững mẫu quần áo mùa lạnh củaBershka doRiver Viiperi làm người mẫu.

riverviiperi bershka1 River Viiperi for Bershka Winter 2010

riverviiperi bershka2 River Viiperi for Bershka Winter 2010

riverviiperi bershka3 River Viiperi for Bershka Winter 2010

riverviiperi bershka4 River Viiperi for Bershka Winter 2010

riverviiperi bershka5 River Viiperi for Bershka Winter 2010

riverviiperi bershka6 River Viiperi for Bershka Winter 2010

riverviiperi bershka7 River Viiperi for Bershka Winter 2010

riverviiperi bershka8 River Viiperi for Bershka Winter 2010

riverviiperi bershka9 River Viiperi for Bershka Winter 2010