Tư vấn cách ăn mặc

Mình mới mua 1 chiếc váy màu xám có họa tiết màu trăng và xám , không biết nên kết hợp với kiểu áo và màu gì cho thích hợp . Có nên mang vớ da không , nếu có thì nên mang vớ màu nào và chọn giày màu nào để thích hợp . Mình định mặc trang phục đó để đi tiệc cưới của người thân . Mong các bạn tư vấn giúp mình . Thank trước

Nguyễn Ngọc Anh
Trả lời 13 năm trước

k biết là kiểu váy bạn mua là váy thế nào, váy liền hay là chân váy. dáng chân ôm hay chân xòe. và độ dài váy đến đâu. Bạn có thể mô tả chi tiết hơn được k. Và bạn đang ở miền nam hay miền bắc, bạn muốn set áo mặc thời tiết nóng hay là thu mát.

Ly Phuong Thu
Trả lời 13 năm trước

Váy của mình là váy rời chân váy có xếp li váy không ôm hơi xòe, có thắt lưng bảng to , váy ngắn tới đùi , mình ở TPHCM và định mặc vào khoảng đầu tháng 1 , mình 19t dáng mình cao và vòng 1 hơi khiêm tốn , màu da khôngđen cũng không trắng. Mong bạn tư vấn dùm mình