Mặc theo phong cách nào khi dự đám cưới?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy ngắm những những bộ lễ phục dưới đây nhé. Cho dù là phong cách nào, khi đi dự đám cưới, bạn đừng quên đeo một đôi hoa tai thật duyên dáng và một chiếc nhẫn nổi bật tôn thêm vẻ đẹp của bạn nhé!
Trang phục tham gia vào các lễ cưới mang phong cách tây phương

Trang phục tham gia vào các lễ cưới theo phong cách “ cổ ”

Trang phục tham gia vào lễ cưới theo phong cách “bãi biển”

Trang phục tham gia vào lễ cưới theo phong cách “ cổ điển”

Trang phục tham gia vào lễ cưới theo phong cách nghệ thuật

Trang phục tham gia vào lễ cưới theo phong cách dân dã

Trần Thanh Huyền
Trả lời 14 năm trước

còn tùy thuộc vào nơi bạn đến. Nhưng thông thường dễ lựa chọn nhất là bạn nên chọn những kiểu đầm khiến bạn có vẻ ngoài sang trọng, lịch sự. Không nên đơn giản quá mà hãy có điểm nhấn riêng cho bản thân mình. Chúc bạn vui vẻ.

dáng đầm này kết hợp với vòng cổ và bông tai sẽ rất sang trọng