Tư vấn khắc phục ngực nhỏ khi mặc váy hở lưng?

Em mua một váy buộc cổ, hở lưng khi thử em mặc cả áo con, trông rất đẹp nhưng vì váy hở 2/3 lưng nên mặc đi chơi thì không mặc áo "chíp". Chị bán hàng có nói em mua đệm silicon về mặc, nhưng khi mua về, silicon cũng không ăn thua. Bây giờ em có cách nào để khắc phục không? Vòng 1 của em có hơn 70 cm thôi

(Mai Anh)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Để tăng kích cỡ vòng một cho các kiểu đầm buộc cổ hở lưng bạn có thể dùng silicon. Nếu không hiệu quả nên dùng thêm áo ngực không dây hoặc loại có dây nhưng dây áo vòng qua cổ chuyên để mặc dạng áo hở lưng, kết hợp thêm silicon bên trong chắc chắc sẽ làm cho bạn có vòng một như ‎ý.

Ngoài ra kiểu áo đầm bạn chọn cũng phải là kiểu có độ ôm và nâng ngực, không bị bè nơi ngực.

(Theo ngoisao)