Áo lưới len thì mặc thế nào cho hợp ?

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Áo lướiđược ưa chuộng trong mùa hè bởi sự mát mẻ, nhẹ nhàng. Song không vì thế mà mùa đông, loại áo này bị “hắt hủi”. Với cùng một kiểu áo lưới, bạn có thể vô tư diện cả 4 mùa, tùy vào cách kết hợp.

Tự tạo phong cách mới với áo lưới, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo lưới, áo hai dây, váy, quần short

Áo lưới cực thoángmát để diện mùa hè

Tự tạo phong cách mới với áo lưới, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo lưới, áo hai dây, váy, quần short Tự tạo phong cách mới với áo lưới, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo lưới, áo hai dây, váy, quần short

Song không phải vì thế mà áo lưới bị hắt hủi trong mùa đông

Đừng bao giờ mặc nguyên một chiếcáo lướira ngoài nếu bạn không muốn trở thành tâm điểm của sự bàn tán, xì xào. Hãy kết hợp một chiếc áo lưới với một chiếc áo ống hoặc áo hai dây khác màu bên trong, đó là cách kết hợp phổ biến, đơn giản và đẹp nhất.

Tự tạo phong cách mới với áo lưới, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo lưới, áo hai dây, váy, quần short

Kết hợp với áo hai dây bên trong là chuẩn nhất

Tự tạo phong cách mới với áo lưới, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo lưới, áo hai dây, váy, quần short Tự tạo phong cách mới với áo lưới, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo lưới, áo hai dây, váy, quần short

Màu áo hai dây và áo lưới nên khác nhau để tạo điểm nhấn

Điệu hơn một chút, bạn có thể kết hợp áo lưới với váy bên trong. Màu của áo lưới thường là màu sáng nên khi kết hợp với áo hoặc váy bên trong, bạn sẽ không quá khó để chọn màu cho phù hợp. Có thể mặc áo lưới kèm với một chiếc áo hai dây sặc sỡ bên trong, cũng có thể là một chiếc váy màu trung tính, không quá đối chọi với chiếc áo lưới bên ngoài.

Tự tạo phong cách mới với áo lưới, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo lưới, áo hai dây, váy, quần short

Tự tạo phong cách mới với áo lưới, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo lưới, áo hai dây, váy, quần short Tự tạo phong cách mới với áo lưới, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo lưới, áo hai dây, váy, quần short

Điệu hơn một chút là kết hợp với váy bên trong

Tự tạo phong cách mới với áo lưới, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo lưới, áo hai dây, váy, quần short Tự tạo phong cách mới với áo lưới, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo lưới, áo hai dây, váy, quần short

Tự tạo phong cách mới với áo lưới, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo lưới, áo hai dây, váy, quần short

Nữ tính và điệu đà với váy và áo lưới

Tự tạo phong cách mới với áo lưới, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo lưới, áo hai dây, váy, quần short

Tự tạo phong cách mới với áo lưới, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo lưới, áo hai dây, váy, quần short Tự tạo phong cách mới với áo lưới, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo lưới, áo hai dây, váy, quần short
Tự tạo phong cách mới với áo lưới, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo lưới, áo hai dây, váy, quần short

Áo lưới + váy với độ dài ngắn khác nhau có thể tạo ra nhiều phong cách khác nhau

Áo lướithường được thiết kế hơi rộng. Nếu bạn có một thân hình hơi mi nhon, chiếc áo lưới có thể làm bạn mập hơn một chút. Nhưng nên chú ý tới độ dài của áo lưới, nếu bạn không được cao lắm, đừng chọn những chiếc áo lưới rộng và dài quá, nó sẽ tạo cảm giác bạn nấm lùn hơn. Hãy chọn những chiếc áo vừa phải, kết hợp với quần short hoặc váy không quá đầu gối là chuẩn nhất đấy.

Tự tạo phong cách mới với áo lưới, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo lưới, áo hai dây, váy, quần short

Nên chú ý chọn những chiếc áo lưới có độ dài vừa phải

Tự tạo phong cách mới với áo lưới, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo lưới, áo hai dây, váy, quần short

Áo lưới quá dài sẽ tạo cảm giác bạn thấp đi

Tự tạo phong cách mới với áo lưới, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo lưới, áo hai dây, váy, quần short

Tự tạo phong cách mới với áo lưới, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo lưới, áo hai dây, váy, quần short Tự tạo phong cách mới với áo lưới, Thời trang bốn mùa, Thời trang, áo lưới, áo hai dây, váy, quần short

Áo lưới dài vừa phải + quần short sẽ làm bạn cao hơn