Khi mặc váy ngắn cần lưu ý những gì?

Theo các bạn khi mặc váy ngắn mình cần phải để ý đến những điều gì để không làm người khác khó chịu?Rất mong được các bạn tư vấn!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Điều đầu tiên là bạn hãy quan tâm đến đôi chân của bạn, chỉ có đôi chân thon thả, suông thẳng mới phù hợp với váy ngắn. Khi đến công sở, bạn có thể mặc thêm vớ da màu đen, kem hoặc xám để trông lịch sự hơn. Không nên chọn váy ngắn rời nếu vòng eo của bạn to. Ngược lại, những vòng eo quá nhỏ không nên mặc váy ngắn lưng cao. Luôn kiểm tra kỹ những đường xẻ của váy (nếu có) trước khi mặc. Nên mặc quần lót cùng màu với váy nếu váy màu sáng. Những loại váy vải mỏng, nên chọn quần lót không ren để tránh những vết hằn lên từ quần lót. Khi mặc váy ngắn, dù bạn ngồi ở đâu, trên xe hay ghế, nên gác chéo chân để giữ sự kín đáo. Chúc bạn luôn xinh tưới!
thienbinh
Trả lời 14 năm trước
Một điều kết hợp không kém quan trọng khi mặc váy ngắn là bạn nên đi giày cao gót khi mặc váy ngắn, sẽ tạo cho bạn có dáng đi uyển chuyển thướt tha, tôn thêm nử tính.