Nên chú ý điều gì khi mặc váy mùa hè ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nên kết hợp váy với phụ trang nổi bật để chiếc váy trông bắt mắt hơn, Không nên kết hợp nhiều thứ in hoa văn cùng một lúc (chẳng hạn váy in hoa với ví da báo)...

Nên có những chi tiết đặc biệt
Chẳng hạn, cổ áo hở một bên vai sẽ đem đến cho chiếc váy của bạn một phong cách vừa dễ thương vừa thoải mái. Chi tiết bèo dúm ở eo sẽ giúp chiếc váy của bạn trông duyên dáng, nữ tính…
Không nên kết hợp nhiềuthứ in hoa văn cùng một lúc
Có thể bạn rất thích hoa văn in hoa và hoa văn da động vật nhưng không nên kết hợp chúng với nhau bởi bạn sẽ đánh mất đi sự tinh tế cho trang phục của mình. Chẳng hạn, nếu váy đã in hoa thì ví không nên in da báo nữa...
Nênkết hợp vớiphụ trang nổi bật
Phụ trang nổi bật sẽ giúp chiếc váy của bạn thêm bắt mắt và ấn tượng. Chẳng hạn, vòng tay sặc sỡ và hoa tai to sẽ giúp chiếc váy của bạn trông "hot" hơn rất nhiều.
Nên có một chiếc váy với quai áo quàng qua cổ thật quyến rũ
Chiếc váy này sẽ làm nổi bật bờ vai và vòng eo của bạn đồng thời thu hút sự chú ý lên khuôn mặt rạng rỡ. Nhớ chọn màu sáng để càng thêm ấn tượng nhé.

Không nên kết hợp quá nhiều chi tiết trên cùng mộtchiếc váy
Hãy nhớ rằng: Đơn giản mà đẹp sẽ đem lại cho bạn phong cách thanh lịch, trang nhã. Do đó, đừng kết hợp quá nhiều chi tiết trên một chiếc váy như xẻ một bên, bèo dúm ở eo, nhiều gam màu sặc sỡ... nếu không muốn biến mình trở thành một cô nàng ăn mặc kém tinh tế.

Nên kết hợp váy hè với áo khoác nhẹ bên ngoài để tạo sự mới lạ và thanh lịch

Một chiếc áo khoác lửng nhẹ đôi khi giúp cho chiếc váy của bạn trông thanh lịch và nổi bật hơn.

Thụy Vân