Tư vấn chọn trang phục cho người có dáng người vuông?

Mình có dáng người hơi vuông không có những đường cong cơ bản của người phụ nữ..thật là bất hạnh..[:((].Mình mong các bạn hãy tư vẫn giúp mình nên chọn đồ ntn để che được khuyết điểm của mình!Thank các bạn trước nh!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Phụ nữ vóc người này có thể nhấn mạnh những đường cong cơ thể bằng cách mặc áo khoác hay các loại áo ôm lấy eo, các kiểu áo len dài tay đầy nữ tính mặc với váy hoặc quần. Sử dụng các mẫu vải có hoa văn trang trí trên quần áo để làm tăng thêm chiều sâu.