Tư vấn chọn trang phục cho người gầy và vòng 3 nhỏ ?

Tôi cao 1m59, nặng 40kg, người gầy, cổ dài, vòng 1 tạm ổn nhưng vòng 3 rất nhỏ. Hiện tôi làm kế toán, tôi rất thích mặc áo sơ mi sơ vin với quần âu, nhưng nhìn gầy hơn. Chuyên mục thời trang có thể tư vấn cho tôi kiểu trang phục phù hợp với tôi được không. Xin chân thành cảm ơn.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nói riêng về quần và áo sơ mi thì có rất nhiều kiểu dáng phù hợp với từng phom dáng người, lứa tuổi, môi trường công việc. Ở mỗi kiểu dáng lại có những chất liệu khác nhau để thể hiện rõ nét, tính ưu điểm của mẫu. Chất liệu cho người mập, gầy, cao hoặc thấp...

Những dáng áo dài buông và có xếp ly như thế này giúp vòng 3 của bạn đầy đặn hơn.

Với hình thể của mình, bạn có chiều cao để chọn lựa được những kiểu dáng quần đẹp trong xu hướng năm 2010 như dáng quần alibaba, quần chiết ly to ôm dưới ống tạo cho vòng 3 của bạn đầy đặn hơn, tôn lên lợi thế dáng cao của bạn. Tuy hình thể có thể gọi là hơi gầy nhưng về phần áo thì tôi nghĩ bạn không nên lo nhé, vì có quá nhiều kiểu áo giúp người gầy luôn tự tin hơn với áo sơ mi, từ màu sắc, chất liệu, kiểu dáng đều rất phong phú. Bạn vẫn có thể diện những chiếc áo sơ mi mà mình yêu thích với gam màu sáng, kiểu dáng trẻ trung như tạo nhiều dây bèo phần thân trước, phần tay áo xếp nhiều ly tạo dáng tay bom, giúp bạn cảm nhận phần thân trên của mình đầy đặn hơn, hấp dẫn hơn , sử dụng chất liệu nhẹ, xốp, vừa có cảm giác mềm mại mà vẫn không kém phần nữ tính.

Xu hướng thời trang trong 2 năm gần đây gần như có lợi cho người gầy rất nhiều. Không phải vì tính trào lưu cho một xu hướng kiểu dáng thuần túy mà còn có tác dụng hơn với cuộc sống. Tính xu hướng làm cho mỗi người trong chúng ta đều tự tin hơn với những trang phục vừa mang tính thời trang, lại vừa mang tính làm đẹp cá nhân. Xu hướng chung của 2010 là khối, xếp ly, tạo độ phồng mềm, cứng theo tùy từng phong cách và mùa trong năm.

Tư vấn bởi thời trang Yoshino

Nguyễn Khánh Ly
Trả lời 14 năm trước

Có 2 dạng trang phục cho bạn lựa chọn. Nếu bạn vẫn thích mặc so mi vơi quần âu thì bạn chỉ cần chọn dáng quần đang được thịnh hành mùa hè này đó là quần Harem. Dáng quần này ống gọn nhưng phần mông thì phồng. Thứ 2 bạn có thể mạc zip dáng bom,cũng tương tự như quần Harem phần hông và mông được may xếp hơi phồng.