Làm cách nào để thương hiệu chuyển nhà kiến Vàng không bị giả mạo

Công ty Kiến Vàng chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển, taxi tải và cả mua bán thùng carton chuyển nhà. Với kinh nghiệm nhiều năm công ty kiến Vàng chúng tôi  tự kinh có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Hiên tại do có thương hiệu uy tín nên bên mình bị nhiều công ty giả mạo. Do vậy nên làm thế nào để tránh tình trạng mạo danh này?

quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng mà kiến vàng chính hãng thường áp dụng như sau quý khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu trước:

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng

-  Kiểm tra thông tin khách hàng

-  Báo giá khi khảo sát và ký hợp đồng

-  Triển khai hợp đồng đã ký

-  Nghiệm thu, quyết toán hợp đồng

https://www.youtube.com/watch?v=14GDDxr4vk8

Ngoài ra là công ty đã được bảo hộ thương hiệu nhưng do sự nổi tiếng chuyên nghiệp và chất lượng nên Kiến Vàng bị rất nhiều đối tượng giả mạo. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hay bất cứ nhu cầu về dịch vụ kiến Vàng cung cấp hãy liên hệ tới Kiến Vàng chính hãng chúng tôi.

Website: chuyennhakienvang.vn

Facebook: Kiến Vàng Chuyển Nhà

Hotline: 0986.962.962

Là các thông tin chính xác nhất về Kiến Vàng chính hãng. Hãy là nhà sử dụng thông thái khi dùng hàng thật và tẩy chay đồ giả ạ.

Long phương
Trả lời 7 năm trước

Tham khảo dịch vụ của bên mình nhé: Taxi Nội Bài: Giá trọn gói 100k. Taxi đường dài giá 8000/km. Taxi 7 chỗ giá 10.000/km