Làm thế nào để gõ chữ trong hỏi đáp Vật giá không bị giật giật ?

Mình đang tham gia đi trả lời câu hỏi tại hỏi đáp nhưng thấy gõ chữ cứ bi giật rất khó chịu làm cách nào để không bị giật khi gõ text như thế mong các bác vào trả lời giúp. Em xin cảm ơn trước ạ.

Còi lười
Trả lời 13 năm trước

Gõ chữ bị giật giật là do tích hợp 2 bộ gõ tiếng việt giữa bộ gõ tại tìm kiếm Vật Giá và bộ gõ tại máy của bạn. Bạn có thể tắt 1 bộ gõ đi như vậy bạn có thể gõ hoàn toàn bình thường mà ko bị giật gì cả.

Lưu Văn Thông check gia.
Trả lời 12 năm trước

Chuẩn xác. Trong Khung text của Vatgia.com đã có sẵn bộ gõ tiếng Việt rồi. Một nguyên nhân khác bạn có thể lưu ý là khi máy bạn sắp bị đơ nó cũng sẽ có hiện tượng giật như thế.